Xã hội

Hòa Bình: Công an huyện Tân Lạc nói về thông tin CSGT truy đuổi khiến nam sinh tử vong

Lãnh đạo Công an huyện Tân Lạc (Hòa Bình) cho biết, những thông tin về việc CSGT truy đuổi khiến nam sinh tử vong đã lan truyền trên mạng hoàn toàn bịa đặt và sai sự thật.

Ngày 9/6, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video với nội dung cho rằng Công an huyện Tân Lạc (Hòa Bình) truy đuổi một nam sinh khiến người này bị ngã, trọng thương, thậm chí là đã tử vong.  

Thậm chí, chủ tài khoản Facebook B.T đăng đoạn video còn cho rằng, nam sinh bị truy đuổi rồi bị CSGT đánh.

Hòa Bình: Công an huyện Tân Lạc nói về thông tin CSGT truy đuổi khiến nam sinh tử vong
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh cắt ra từ clip

Vụ việc được cho là xảy ra trên địa bàn huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình.

Trước những thông tin trên, PV Báo Giao thông đã có cuộc trao đổi với lãnh đạo Công an huyện Tân Lạc. Đại diện lực lượng chức năng cho biết, những thông tin lan truyền trên mạng hoàn toàn bịa đặt và sai sự thật.

Theo vị lãnh đạo này, ngày 9/6, một tổ CSGT huyện Tân Lạc đang làm nhiệm vụ TTKS trên các tuyến đường địa phương. Khi đi đến địa bàn xã Mỹ Hòa, tổ công tác phát hiện nam thanh niên học cấp 3 điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, lập tức ra tín hiệu dừng xe, kiểm tra nhưng đối tượng này bỏ chạy.

Khi đến khúc cua, nam sinh tự ngã dẫn đến thương nhẹ. Ngay sau vụ việc, Công  an huyện Tân Lạc đã đưa nam sinh vào bệnh viện chữa trị và đã làm việc với gia đình.

Video được chia sẻ trên mạng xã hội

Theo Nguyễn Phượng (Đời sống & Pháp luật)
Tin mới hơn