Xã hội

Hình ảnh gây phẫn nộ: Bé trai 13 tuổi bị cha ruột đánh tứa máu

Do bỏ học đi chơi điện tử, em Tạ Văn L. (13 tuổi) đã bị bố ruột đánh gây ra vết thương nặng ở phần mông. Hiện em L. đang được các bác sĩ chăm sóc tại bệnh viện.
Hình ảnh gây phẫn nộ: Bé trai 13 tuổi bị cha ruột đánh tứa máu - Ảnh 1.
Dòng chia sẻ trên trang facebook cá nhân của tài khoản L.T.

Hình ảnh cậu bé nằm úp với vết thương nặng ở phần mông khiến nhiều người không khỏi xót xa. Trong khi một số người cho biết cần phải tìm hiểu rõ nguyên nhân gây ra sự việc thì đa số tỏ ra bức xúc về cách hành xử của bố cháu bé. 

Liên quan đến sự việc trên, trưa 7/10, trao đổi với chúng tôi, ông Dương Viết Hòa, Chủ tịch UBND thị trấn Hương Sơn cho hay, ngay sau khi nhận được thông tin về sự việc, lãnh đạo thị trấn trực tiếp xuống làm việc với gia đình cháu L. đồng thời đến thăm hỏi tình hình sức khỏe của cháu L. và hiện sức khỏe của cháu đã ổn định. 

Hiện công an huyện và công an thị trấn cũng đã mời bố cháu L. lên làm tường trình rõ ràng về sự việc này. Theo ông Hòa cho biết, bố mẹ cháu đã bỏ nhau. 

Hình ảnh gây phẫn nộ: Bé trai 13 tuổi bị cha ruột đánh tứa máu - Ảnh 2.
Em Long bị đánh đập hết sức dã man. Nguồn: Facebook.

"Cháu L. được bố nuôi dưỡng nhưng do cháu bỏ học nhiều ngày, đi chơi điện tử nên bố cháu đi làm xa về nghe thấy không kiềm chế được đã đánh cháu bằng que tre gây ra vết thương như vậy", ông Hòa nói. 

Ông Hòa cũng cho biết, hiện sức khỏe cháu L. đã ổn định, chỉ bị thương ở phần mông. Chúng tôi cũng đang phối hợp với các cơ quan chức năng để làm rõ sự việc, cùng với đó có hướng xử lý đối với bố cháu L.

Hình ảnh gây phẫn nộ: Bé trai 13 tuổi bị cha ruột đánh tứa máu - Ảnh 3.
Vết thương bỏng rát, thâm tím và chảy máu. Nguồn: Facebook.

Ông Thái Quang Hải, Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Bình cũng thông tin thêm, lãnh đạo huyện Phú Bình đã trực tiếp xuống tận địa bàn xác minh. sự việc xảy ra vào ngày 6/10, do cháu L. bỏ học nhiều ngày, đi chơi điện tử nên bị bố đánh, hiện cháu L. đang nằm điều trị tại Bệnh viện đa khoa Phú Bình. 

"Theo công an báo cáo lại, bố cháu L. khi đi làm ăn xa về thì nhận được thông báo của nhà trường rằng cháu L. bỏ học khoảng 10 ngày nay. Bố cháu đi tìm thì thấy con ở quán điện tử nên có đánh một hai cái và cháu bỏ chạy. Sau khi tìm thấy con ở khu vực cánh đồng bên trên trường cấp 3 tại thị trấn, bố cháu do không kiềm chế được đã dùng que tre đánh vào mông con trai gây ra vết thương nặng như vậy", ông Hải cho biết thêm.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo Định Nguyễn (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn