Xã hội

HI HỮU: Cụ bà may mắn thoát chết khi bị cuốn vào gầm xe tải

Tại hiện trường, mọi người nhìn thấy chiếc xe đạp của cụ bà bị cán nát, cạnh đó là chiếc nón. Trong tích tắc, nạn nhân chui ra từ gầm xe không bị thương tích gì và được mọi người giúp đỡ.

Mới đây trên mạng xã hội lan truyền clip dài gần 1 phút ghi lại cảnh một chiếc xe tải đang sang đường bỗng nhiên dừng lại và một cụ bà chui ra từ gầm xe khiến nhiều người không khỏi kinh ngạc. Sự việc hi hữu này thu hút nhiều người theo dõi và cho rằng bà cụ quá may mắn khi không bị xe tải cán tử vong.

HI HỮU: Cụ bà may mắn thoát chết khi bị cuốn vào gầm xe tải
Bà cụ may mắn thoát chết khi bị cuốn vào gầm xe tải. Ảnh: (Cắt từ clip)

Theo người chia sẻ clip, sự việc xảy ra và chiều qua (17/12), tại ngã ba Ba Lan, TP. Hạ Long (Quảng Ninh). Lúc này, tài xế xe tải đang sang đường và không biết cụ bà đi xe đạp bị cuốn vào gầm xe. Khi phát hiện sự việc, mọi người kêu cứu, tài xế xe tải dừng lại mở cửa ca bin chạy xuống thì không thể tin vào những gì đang diễn ra.

HI HỮU: Cụ bà may mắn thoát chết khi bị cuốn vào gầm xe tải
Phát hiện sự việc, nhiều người dân kêu cứu và đến giúp bà cụ. Ảnh: (Cắt từ clip)

Tại hiện trường, mọi người nhìn thấy chiếc xe đạp của cụ bà bị cán nát, cạnh đó là chiếc nón và trong tích tắc nạn nhân chui ra từ gầm xe, không bị thương tích gì và được mọi người giúp đỡ.

Clip cụ bà bị cuốn vào gầm xe tải thoát chết

Theo Đức Tùy (Giadinh.net.vn)

http://giadinh.net.vn/xa-hoi/hi-huu-cu-ba-may-man-thoat-chet-khi-bi-cuon-vao-gam-xe-tai-20171218131039927.htm