Xã hội

Hé lộ nội dung thư tuyệt mệnh của nữ sinh lớp 11 nghi nhảy ao tự tử

Thời điểm phát hiện thi thể em L. trên bờ còn có đôi dép, chiếc điện thoại và một bức thư do nạn nhân viết để lại cho gia đình.

Tối 11/3, ông Nguyễn Xuân Quyết, Chủ tịch UBND xã An Hòa, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An cho biết, trên địa bàn vừa phát hiện một thi thể nữ sinh ở dưới ao trên địa bàn.

Hé lộ nội dung thư tuyệt mệnh của nữ sinh lớp 11 nghi nhảy ao tự tử
Hiện trường nơi phát hiện thi thể nữ sinh

Trước đó, vào khoảng 9h30 cùng ngày, một số người dân khi đi qua ao làng thì bàng hoàng phát hiện một thi thể nữ giới, nên lập tức báo cho cơ quan chức năng.

Ngay sau đó nạn nhân được xác định là em H.T.L, học sinh trường THPT Nguyễn Đức Mậu, huyện Quỳnh Lưu.

Người dân còn phát hiện trên bờ ao có một chiếc điện thoại di dộng, đôi dép và bức thư tuyệt mệnh của L với nội dung xin lỗi gia đình. Gia đình nạn nhân sau đó cũng đã có mặt để xác nhận và xin được đưa thi thể về mai táng.

Theo người thân, tối 10/3, gia đình không thấy em L. về nhà nên đã tỏa ra đi tìm, đồng thời gọi điện cho bạn bè để hỏi nhưng không ai biết em L. đi đâu. Vào sáng hôm sau gia đình đang định nhờ cơ quan chức năng thì phát hiện thi thể em.

Ông Nguyễn Xuân Quyết cho biết thêm, do người thân mong muốn không khám nghiệm tử thi nên cơ quan chức năng đã bàn giao nạn nhân cho gia đình. Chiều 11/3, chính quyền địa phương đã phối hợp với gia đình tổ chức mai táng cho em L.

Theo Ngọc Anh (Nguoiduatin.vn)
Tin mới hơn