Xã hội

Hé lộ nguyên nhân vụ người phụ nữ bị lột váy, đánh ghen giữa chốn đông người

Chính quyền địa phương cho biết, người phụ nữ bị đánh ghen trong đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội có quan hệ tình cảm với người đàn ông đã lập gia đình.

Ngày 20/3, lãnh đạo UBND phường Chiềng Sinh, thành phố Sơn La (tỉnh Sơn La) xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ đánh ghen như trên mạng xã hội đăng tải.

Theo đó, vụ việc xảy ra khoảng 11h30 phút ngày 18/3 tại khu vực gần cổng nhà máy xi măng C.S. Trong đoạn clip, một người phụ nữ mặc váy ngắn bị 2 - 3 người phụ nữ khác lao vào đánh ghen, lột quần áo.

Hé lộ nguyên nhân vụ người phụ nữ bị lột váy, đánh ghen giữa chốn đông người
Vụ việc xảy ra tại nơi đông người qua lại. Ảnh cắt từ clip

Ngay sau đó, một số người dân quanh khu vực đã vào can ngăn nhưng 2 - 3 người phụ nữ vẫn lao vào đánh thậm chí còn lột váy của người này.

Theo lãnh đạo UBND phường Chiềng Sinh, người phụ nữ bị đánh ghen trong đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội đã có gia đình nhưng hai vợ chồng ly hôn, quê ở huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La.

Hé lộ nguyên nhân vụ người phụ nữ bị lột váy, đánh ghen giữa chốn đông người
Nguyên nhân vụ đánh ghen được xác định do người phụ nữ có quan hệ tình cảm với người đàn ông đã có vợ.

Cách đây một thời gian, người phụ nữ bị đánh ghen có quan hệ tình cảm với một người đàn ông có gia đình ở khu vực phường Chiềng Sinh, TP. Sơn La.

Vào trưa ngày 18/3, vợ và người thân của người đàn ông này bắt được quả tang nên lao vào đánh người phụ nữ kia. Hiện người phụ nữ bị đánh đã rời khỏi địa bàn TP. Sơn La.

Theo Nhật Tân (Giadinh.net.vn)

http://giadinh.net.vn/xa-hoi/he-lo-nguyen-nhan-vu-nguoi-phu-nu-bi-lot-vay-danh-ghen-giua-chon-dong-nguoi-20180320141627801.htm