Xã hội

Hàng chục thanh niên đầu trần, nẹt pô gây náo loạn đám tang trên phố

 
Các thanh niên dẫn đầu đoàn đưa tang một biker trẻ dàn hàng ngang xe máy, đánh võng, nẹt pô thậm chí không đội mũ bảo hiểm.

Theo đó, quan sát clip có thể thấy xen lẫn giữa tiếng nhạc đau buồn của đám tang là tiếng nẹt pô xe máy ầm ầm trên phố Sài Gòn.

Hàng chục thanh niên đầu trần, nẹt pô gây náo loạn đám tang trên phố - Ảnh 1

Đoàn người dẫn đầu xe đưa tang gây náo loạn phố (Ảnh cắt từ clip).

Người chia sẻ clip cho biết sự việc xảy ra trên tuyến đường từ Thánh đường Giáo xứ Tân Thái Sơn đến nhà hỏa táng Bình Hưng Hòa tại phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP HCM vào sáng 28/6/2016.

Quan sát thêm clip, hàng chục biker không đội mũ bảo hiểm liên tục đánh võng, nẹt pô, rồ ga và hô hoán khiến giao thông hỗn loạn. Nhiều người đã buộc phải tấp vào lề đường, nhường cho đoàn đưa tang vượt lên phía trước.

Hàng chục thanh niên đầu trần, nẹt pô gây náo loạn đám tang trên phố - Ảnh 2

Các thanh niên không cần đội mũ bảo hiểm (Ảnh cắt từ clip).

Không chỉ có 1 clip mà có tới 3 clip được ghi lại. Trong đoàn còn có hai thành viên xảy ra xung đột, đánh nhau gây náo loạn đám tang.

Ngay sau khi đăng tải trên mạng xã hội, đoạn video đã nổ ra một cuộc tranh cãi khá gay gắt trên cộng đồng mạng. Nhiều người dùng cũng đã tỏ ra bức xúc khi cho rằng đám tang nhưng lại dùng xe phân khối lớn, nẹt pô ầm ĩ là không nên.

Hàng chục thanh niên đầu trần, nẹt pô gây náo loạn đám tang trên phố - Ảnh 3

Rất nhiều người đã chỉ trích hành động này.

Hiện những clip, hình ảnh về đám tang vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng mạng.

Theo Lan Anh (Nguoiduatin.vn)