Xã hội

Hàng chục người nâng xe buýt cứu một phụ nữ bị cuốn vào gầm

Trưa 9/5, giữa dòng xe đang ùn tắc, chiếc xe buýt 45 chỗ bất ngờ lao vào đám đông cuốn một xe đạp và xe máy vào gầm khiến người phụ nữ kẹt cứng dưới bánh xe.

Người phụ nữ bị kẹt dưới bánh xe buýt được mọi người kéo ra ngoài chờ chuyển đi cấp cứu. Ảnh: N.X

Khoảng 10h, dòng xe chạy trên đường Nguyễn Đình Chiểu, khi vừa qua khỏi ngã tư Phạm Ngọc Thạch (phường 6, quận 3, TP HCM) thì bị ùn tắc. Bất ngờ xe buýt 45 chỗ tuyến Tân Vạn – Bến xe Chợ Lớn chở đầy khách từ phía sau lao vào đám đông. Hàng chục người hốt hoảng tăng ga, vứt xe bỏ chạy. Một phụ nữ đi xe đạp bị ôtô buýt cuốn cả người và xe vào gầm cùng chiếc xe máy khác.

Nạn nhân bị bánh xe chèn lên chân, nằm bất tỉnh. Hàng chục người đi đường cùng hợp sức nâng xe buýt nghiêng qua một bên, kéo nạn nhân mắc kẹt ra ngoài, chuyển đi cấp cứu.

Còn người đàn bà ngoài 40 tuổi may mắn thoát nạn khi bị húc văng ra ngoài. "Thấy đường đông tôi đi sát vào lề thì nghe tiếng kêu thất thần từ phía sau. Ngoái đầu lại, tôi thấy đầu xe buýt đã húc vào mình", bà kể và cho biết vừa đi họp phụ huynh cho con về thì gặp nạn.
 

Chiếc xe máy và xe đạp bị ôtô buýt cuốn vào gầm. Ảnh: An Nhơn

 
11h30, sau khi CSGT hoàn tất công tác lập biên bản, các xe trong vụ tai nạn được di dời khỏi hiện trường, giải tỏa ùn tắc. Nguyên nhân đang được làm rõ.
 
 
Theo An Nhơn (VnExpress.net)Tin mới hơn