Xã hội

Hai nhân viên khách sạn ở Cửa Lò hành hung lái xe vì khách chê đắt không vào

Clip: Người đàn ông bị 2 nam thanh niên hành hung

Hai nam thanh niên được cho là nhân viên khách sạn đã có hành vi đánh, đạp và tát liên tiếp một người đàn ông trung tuổi được cho là lái xe đang gây phẫn nộ dư luận.

Mới đây, một clip dài gần 1 phút 30 giây được đăng tải lên mạng xã hội với nội dung người đàn ông bị nhân viên khách sạn hành hung khiến cho dư luận vô cùng xôn xao.

Trong clip thể hiện rõ hai nam thanh niên đang có hành vi đánh đạp dã man một người đàn ông trung tuổi, được cho là lái xe. Thậm chí cả hai người này còn liên tục dùng tay tát mạnh vào mặt của người đàn ông trung tuổi.

Toàn bộ hành vi hành hung người khác của hai nam thanh niên đã được camera an ninh của một khách sạn gần hiện trường ghi lại được.

Được biết, vụ việc xảy ra vào ngày 19/5, tại đường Nguyễn Lăng Tình, phường Thu Thủy, TX Cửa Lò, tỉnh Nghệ An.

Theo anh Trịnh Huy, người đăng tải clip cho biết, đoàn du lịch của gia đình anh đã đến đây để nghỉ mát, do không thống nhất được giá cả phòng nghỉ nên mọi người đã không chịu nhận phòng. Bất ngờ, nhân viên khách sạn xông đến đánh lái xe của đoàn.

Hai nhân viên khách sạn ở Cửa Lò hành hung lái xe vì khách chê đắt không vào
Hai nam thanh niên đánh lái xe (ảnh chụp clip)

Liên quan đến vụ việc, ông Phùng Minh Tế, phó chủ tịch TX Cửa Lò cho biết, đơn vị chưa nhận được trình báo của người dân về vụ việc nhân viên khách sạn bị tố ép khách, đánh lái xe. Tuy nhiên, chính quyền địa phương sẽ cử người tiến hành xác minh làm rõ.

Trung tá Nguyễn Hữu Mai, trưởng công an phường Thu Thủy cũng cho hay, đơn vị có biết thông tin nhưng cũng chỉ qua mạng xã hội chứ chưa thấy nạn nhân đến trình báo.

Theo Văn Nguyễn (Thời Đại)