Xã hội

Hai người thương vong khi ngủ trong xe tải

Hai người chở tôm từ Ninh Thuận lên Đà Lạt bán, họ dừng xe bên đường để nghỉ ngơi dẫn đến ngạt khí. Vụ việc khiến 1 người tử vong, nạn nhân còn lại nguy kịch.

Ngày 4/3, cơ quan chức năng TP Đà Lạt (Lâm Đồng) đã khám nghiệm hiện trường để điều tra trường hợp một người bị chết và một người bị hôn mê khi ngủ trong xe tải tại địa bàn xã Trạm Hành vào sáng cùng ngày.

Nạn nhân tử vong là ông Nguyễn Hữu Dũng (40 tuổi, tài xế), còn người bị nguy kịch là bà Nguyễn Thị Quân (39 tuổi), cả hai đều ngụ tại tỉnh Ninh Thuận.

Thông tin ban đầu, sáng nay anh Dũng và chị Quân chở tôm lên TP Đà Lạt bán. Tuy nhiên, trên đường đi, do bị mệt nên cả hai đỗ xe bên lề quốc lộ 20B, thuộc địa phận thôn Phát Chi (xã Trạm Hành) để ngủ.

Hai người thương vong khi ngủ trong xe tải
Chiếc xe tải của hai nạn nhân. Ảnh: Minh Quý.

Tại hiện trường, chìa khóa xe ở chế độ mở nhưng động cơ tắt, hệ thống máy lạnh không hoạt động, hai cửa đóng kín. Theo nhận định của cơ quan chức năng, nhiều khả năng 2 người bị ngạt khí.

Một lãnh đạo xã Trạm Hành cho biết vụ trên được phát hiện khoảng 7h sáng nay. Thời điểm trên, một khách hàng của 2 người trên chờ lâu không thấy giao hàng nên sốt ruột, chạy xe ngược về hướng Ninh Thuận để tìm.

Khi đến vị trí trên thì thấy xe tải của anh Dũng dừng bên vệ đường nên mở cửa kiểm tra. Lúc này, mọi người phát hiện anh Dũng đã tử vong, còn chị Quân hôn mê.

Người phụ nữ được đưa lên Bệnh viện đa khoa Lâm Đồng cứu chữa trong tình trạng nguy kịch. 

Do gia đình từ chối khám nghiệm nên cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể anh Dũng cho người thân đưa về Ninh Thuận lo hậu sự.

Hai người thương vong khi ngủ trong xe tải
Xã Trạm Hành nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Google Maps.

Theo Tây Nguyên (Tri Thức Trực Tuyến)
Tin mới hơn