Xã hội

Hài hước nam thanh niên đi ăn trộm không bị đánh mà còn được... cắt tóc miễn phí

 

Mới đây, một đoạn video ngắn đã được chia sẻ nhiệt tình trên các trang mạng xã hội về việc trừng phạt một tên trộm sau khi bị chủ quán net bắt quả tang. Không giống như thông thường, cách xử lý của người chủ quán khiến nhiều người không thể ngừng cười.

 

Clip: Nam thanh niên đi ăn trộm không bị đánh mà còn được cắt tóc miễn phí. Nguồn: Facebook.

Clip: Hài hước nam thanh niên đi ăn trộm không bị đánh mà còn được... cắt tóc miễn phí - Ảnh 2.

Tên trộm bị chủ quán net bắt quả tang ăn trộm dép. Ảnh cắt từ clip.

 

Để trừng trị tên trộm cả gan vào quán mình ăn trộm dép, thay vì đánh đập hay hăm dọa đưa lên công an phường, hoặc các hình phạt khác tương tự, người chủ quán net đã lựa chọn cách xử lý khá khôi hài khi quyết định "cắt tóc" cho cậu nhóc.

Clip: Hài hước nam thanh niên đi ăn trộm không bị đánh mà còn được... cắt tóc miễn phí - Ảnh 3.

Người chủ quán chuẩn bị tông - đơ tiến hành hình phạt. Ảnh cắt từ clip

 

Anh chủ quán net bắt tên trộm ngồi lên ghế còn trên tay thì cầm một chiếc tông - đơ tiến lại gần với dáng vẻ chuyên nghiệp. Trước khi "đối mặt" với hình phạt, cậu nhóc có lên tiếng xin tha, nhưng với phương châm "cắt cho nhớ lần sau đến quán không được ăn trộm dép", anh chủ quán vẫn giữ nguyên hình phạt hài hước này.

Clip: Hài hước nam thanh niên đi ăn trộm không bị đánh mà còn được... cắt tóc miễn phí - Ảnh 4.

Hình phạt cắt tóc đầy hài hước của anh chủ quán net. Ảnh cắt từ clip.

Vô cùng nhiệt tình và đáng yêu, anh chủ quán trước khi "xuống tóc" cho cậu bé đã không quên hỏi: "Định cắt thế nào?" với những cam kết rất dễ thương: "Không cắt hết, không cắt trọc đâu, vẫn để tóc trên đầu", "hay cắt tóc như anh này nhá, quá chất!", "đầu Hàn Quốc luôn nha", "cắt mà đẹp trai quá lại chết", "cắt cho ít mái để hợp xì-tai nhá", "hay làm 3 chỏm nhỉ", "cắt đằng sau thôi cho còn tí mái còn nuôi dài".
 
Clip: Hài hước nam thanh niên đi ăn trộm không bị đánh mà còn được... cắt tóc miễn phí - Ảnh 5.

Và đây là kết quả sau màn cắt tóc miễn phí của anh chủ quán net. Ảnh cắt từ clip.

 
Sau khi đoạn video được chia sẻ, rất nhiều cư dân mạng đã tỏ ra tán thưởng "cách dạy dỗ" tên trộm đầy mới mẻ của người chủ này và để lại nhiều bình luận vô cùng hài hước. 

Nickname Q.Đ.C.T. chia sẻ: "Hành động thế mới là người tốt. Trừng phạt người khác không phải là đánh đập. Chúng ta nên biết cách giải quyết công việc sao cho hợp tình hợp lý nhất." 

"Tóc mình dài quá định mai ra hàng cắt nhưng thôi biết địa chỉ quán rồi, mai xuống... trộm để được cắt đầu miễn phí. Có khi lại có 500 anh em cũng đi ăn trộm". Bạn Đ.N.Đ. bình luận.

"Đùa chứ cắt đẹp thế. Tớ cũng muốn đi ăn trộm để được cắt tóc". Bạn N.M.C hài hước chia sẻ. 

Mặc dù đồ vật ăn trộm trong vụ việc này chỉ là chiếc dép, không mang nặng vật chất, tiền bạc nhưng để răn đe cậu bé còn nhỏ mà đã có hành vi xấu, anh chủ quán đã xử lý theo cách rất đặc biệt. Chắc hẳn, đây sẽ là bài học nhớ đời cho "kẻ bị phạt" để sau này không tái diễn ra những hành vi tương tự.
 

Theo Minh Nhân (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)