Xã hội

Hà Nội: Tìm thấy thi thể người mẹ tự tử vì trầm cảm sau sinh, để lại con thơ mới 1 tháng tuổi

 
Theo thông tin từ em gái nạn nhân, người dân phát hiện một thi thể nổi trên mặt nước, nghi vấn đây chính là người mẹ 9x nhảy cầu Phù Đổng mà gia đình tìm kiếm hai ngày nay.
 
Tại hiện trường, nạn nhân để lại chiếc xe máy mang BKS Hà Nội, ngay lập tức người dân đã hô hào và bảo nhau truy tìm tung tích về nạn nhân. Cùng lúc này trên mạng xã hội cũng đã xuất hiện thông tin của người nhà nạn nhân đăng tải tìm người thân, thông tin này trùng với nạn nhân đã nhảy cầu tự tử.
 
tự tử

Theo chia sẻ của người cô nạn nhân, người mẹ 9X mới sinh con được hơn 1 tháng và về ở nhà mẹ đẻ. Cách đây hơn 1 tuần phía bên nhà chồng muốn con dâu đưa bé về chăm sóc nên chị đã chuyển về và được mẹ chồng chăm cháu.
 
Lúc 20h, ngày 17/10, chị L đi ra ngoài không mang theo điện thoại và tiền, chị dặn mẹ chồng trông đứa con mới sinh để đi có việc. Đến khoảng 23h cùng ngày không thấy con dâu, mẹ chồng gọi điện sang nhà ngoại hỏi nhưng vẫn không thấy nên tá hỏa đi tìm.
 
tự tử
Hơn 2 ngày nay người thân của nạn  nhân ngóng chờ tung tích

Cũng theo thông tin từ người nhà, ngay trong tối 17/10, sau khi nhận được thông tin trên cầu Phù Đổng có thông tin trùng hợp, gia đình tổ chức thuê thợ thuyền chài tìm kiếm nạn nhân. Hợp đồng giá 30 triệu đồng nếu tìm được thi thể. Như vậy sau 2 ngày tìm kiếm không có kết quả, đến sáng 19/10 gia đình nhận được tin báo từ người dân thấy xác một phụ nữ nổi lên mặt nước cách chân cầu Phù Đổng vài km.

Sau khi khám nghiệm tử thi, gia đình đã xác nhận đó chính là chị L. Hiện gia đình đã đưa xác về nhà tang lễ để làm thủ tục mai táng.

 
bé yêu
Bé hơn 1 tháng tuổi đang cần sữa mẹ

Sự việc người mẹ trẻ tự vẫn nghi do trầm cảm để lại đứa con thơ, bất cứ ai biết sự việc cũng phải xót xa và khó có thể cầm lòng. Không chỉ vậy, hiện nay bé đang thiếu sữa mẹ khiến người thân trong gia đình đã lên mạng xã hội kêu gọi sự giúp đỡ của các bà mẹ.

“Các mẹ nào đang nuôi con nhỏ tầm 1,2,3 tháng tuổi, có nhiều sữa xin hãy rủ lòng thương cho đứa con nhỏ xấu số, bây giờ không biết đang trôi dạt về đâu, cho con được bú sữa mẹ cho con khôn lớn với ạ. Các mẹ nào ở Phúc Lợi (Gia Lâm – Hà Nội) hay gần đó trên quận Long Biên có thể đến tận gia đình cho con bú được thì tốt quá ạ. Còn nếu không đến tận gia đình được thì gia đình sẽ mang túi đựng sữa đến xin để về hâm nóng cho con bú ạ". 

"Mẹ nào có lòng hảo tâm xin liên hệ với số điện thoại này ạ : 0969.66.22.06 (Kim Tiến); 0968205850 (Luyền)".

 
Theo Minh Ngọc (aFamily.vn/Trí thức trẻ)