Xã hội

Hà Nội: Thất tình, một người đàn ông tự sát bằng súng tự chế

Buồn người yêu bỏ về quê tìm công việc mới, người đàn ông đã dùng súng tự sát giữa cánh đồng, bỏ lại 2 con trai.

Sau gần một giờ không thấy anh T về, hai người bạn này đã cùng nhau đi tìm. Khi tìm đến khu vực cánh đồng thuộc thôn Thụy, xã Phú Thị thì thấy anh T đang ngồi buồn rầu ở giữa cánh đồng. Hai người bạn đã khuyên can anh T về nhà, anh này không về mà rút súng kíp (loại súng tự chế ) ra dọa bạn và bắn chỉ thiên.
 

Cánh đồng nơi anh T ngồi buồn rầu và rút súng tự sát

 
Hoảng sợ trước hành động của T, hai người này bỏ về. Tuy nhiên, khi hai người vừa đi được mấy bước chân thì nghe tiếng súng nổ. Nghi có chuyện chẳng lành, hai người chạy quay lại chỗ anh T, thì thấy nạn nhân nằm gục trên vũng máu.

Ngay sau đó sự việc được trình báo lên Công an xã Phú Thị, huyện Gia Lâm và Công an huyện Gia Lâm.

Khi lực lượng chức năng tới hiện trường nạn nhân đã tử vong. Cạnh thi thể anh T là một chiếc xe đạp mini và khẩu súng tự chế dài khoảng 60cm.

Sáng cùng ngày, lực lượng chức năng đã thông báo gia đình anh Bùi Văn T và tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Ngày 16-6, sau khi hoàn tất các thủ tục pháp lý lực lượng Công an đã bàn giao thi thể anh T. cho gia đình để tiến hành các thủ tục mai táng.

Được biết, anh Bùi Văn T đã có gia đình và hai con trai, nhưng do cuộc sống vợ chồng xảy ra nhiều mâu thuẫn, hai người đã sống ly thân.

Cuối năm 2014, anh T xuống Hà Nội làm công nhân và quen biết với chị Nguyễn Thị V. Sau một thời gian yêu nhau, hai người quyết định dọn về ở chung tại thôn Thụy, xã Phú Thị. Trước khi xảy ra sự việc đáng buồn trên, chị V đã quyết định về Quảng Ninh để tìm công việc mới, anh T đã nhiều lần khuyên can nhưng không được.

Theo nhận định ban đầu của cơ quan điều tra, nguyên nhân dẫn tới cái chết của anh T có thể do thất tình.

Hiện khẩu súng tang vật của án đang được cơ quan điều tra Công an huyện Gia Lâm đưa đi giám định để điều tra nguyên nhân.
 
Theo P.Hà (An Ninh Thủ Đô)Tin mới hơn