Xã hội

Hà Nội: Tai nạn liên hoàn trên đường Hoàng Hoa Thám, người đàn ông nhập viện cấp cứu

Chiếc ô tô đang chạy trên đường Hoàng Hoa Thám, quận Ba Đình, Hà Nội thì xảy ra va chạm với xe máy Attila. Hậu quả một người đàn ông phải nhập viện cấp cứu.

Thông tin ban đầu từ phía người dân cho biết, vào thời điểm trên, một chiếc xe ô tô di chuyển từ hướng phố Mai Xuân Thưởng về đường Hoàng Hoa Thám. Khi xe gần dốc Ngọc Hà thì xảy ra va chạm với xe máy Attila do một người đàn ông điều khiển đi theo chiều ngược lại.

Hà Nội: Tai nạn liên hoàn trên đường Hoàng Hoa Thám, người đàn ông nhập viện cấp cứu - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn liên hoàn. Ảnh: otofun

Cú va chạm mạnh khiến xe máy văng ra đường. Cùng lúc đó chiếc xe Cub cùng chiều lao tới không tránh kịp đã đâm phải xe Attila khiến nam thanh niên ngồi trên xe cũng bị thương nhẹ.

Hà Nội: Tai nạn liên hoàn trên đường Hoàng Hoa Thám, người đàn ông nhập viện cấp cứu - Ảnh 2.

2 xe máy được đưa về trụ sở cảnh sát.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng Công an quận Ba Đình đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, phối hợp với người dân đưa người đàn ông đi xe Attila bị nạn đi cấp cứu, đồng thời điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Hà Nội: Tai nạn liên hoàn trên đường Hoàng Hoa Thám, người đàn ông nhập viện cấp cứu - Ảnh 3.

Nhiều vật dụng văng tung tóe sau vụ va chạm

Tại hiện trường, Cảnh sát đã yêu cầu tài xế điều khiển ô tô và nam thanh niên điều khiển xe Cub thổi máy kiểm tra nồng độ cồn, kết quả không có hơi men. Hiện cả hai xe máy cùng tài xế ô tô được đưa về trụ sở Đội khám nghiệm Công an quận Ba Đình tiếp tục làm rõ.

Theo Định Nguyễn (Thời Đại)Tin mới hơn