Xã hội

Hà Nội: Phóng nhanh như tên, xe cứu thương gây tai nạn liên hoàn

Chiếc xe cứu thương mất lái đã đâm liên hoàn vào các phương tiện cùng lưu thông trên đoạn đường Trần Nhật Duật.

Tin nhanh báo Người đưa tin nhận được, thời điểm gây tai nạn, dù xe cứu thương màu trắng mang BKS 34M - 3757 không vận chuyển người cấp cứu nhưng lái xe vẫn chạy với tốc độ cao. Thấy nguy hiểm đe dọa, nhiều người tham gia giao thông sợ hãi dạt vào nhường đường.

Hà Nội: Phóng nhanh như tên, xe cứu thương gây tai nạn liên hoàn - Ảnh 1

Chiếc xe cứu thương chạy nhanh gây tai nạn liên hoàn trên đường.

Tuy nhiên, khi xe chạy đến gần nút giao Trần Nhật Duật với Trần Nguyên Hãn thì gặp một xe đạp điện rẽ ra. Do chạy nhanh nên chiếc xe cứu thương đã hoàn toàn mất khả năng kiểm soát và đâm trực diện vào xe đạp điện. Chưa dừng lại, chiếc xe cứu thương tiếp tục lao thẳng vào một người đi xe SH cùng chiều.

Clip: Phóng nhanh như tên, xe cứu thương gây tai nạn liên hoàn

Trước khi sử dụng làn ranh giới lối rẽ vào cửa khẩu Chương Dương làm phanh, xe cứu thương tiếp tục va chạm với một ô tô BKS Hải Phòng.

Hiện trường vụ va chạm giao thông nghiêm trọng trên kéo dài khoảng 20m trên đường Trần Nhật Duật.

Ngay sau vụ việc xảy ra, nhiều xe cứu thương có mặt chở người bị nạn chạy theo hướng bệnh viện Việt - Đức. Hiện chưa rõ thương vong.

Thời điểm xảy ra tai nạn, cách hiện trường khoảng 100m theo hướng cầu Chương Dương xuất hiện một đống đất rất to trên đường, do xe tải vận chuyển vô ý thức làm rớt ra. Đống đất này cũng là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến 1 vụ tai nạn.

Ngay say vụ việc CA phường Phúc Tân đã cử cán bộ phân luồng tránh nguy hiểm cho người và phương tiện.

Theo Đoàn Tân (Nguoiduatin.vn)Tin mới hơn