Xã hội

Hà Nội: Ô tô điên lao vào công viên, một thai phụ nguy kịch

Đang ngồi trên ghế đá công viên hóng mát, một phụ nữ mang thai bất ngờ bị chiếc ô tô từ dưới lòng đường xông lên vỉa hè tông thẳng vào khiến chị bị thương nặng và được đưa vào bệnh viện cấp cứu trong đêm.

Sự việc xảy ra vào khoảng 23h, ngày 17/6. Vào thời điểm trên, một chiếc ô tô BMW BKS 30A... đang lưu thông trên đường bất ngờ mất lái lao thẳng lên vườn hoa đoạn đường Thanh Niên - Trúc Bạch.
 
Do không làm chủ được tốc độ, chiếc xe va chạm mạnh vào trụ đèn trên vỉa hè và dừng lại cách mép hồ Tây một khoảng cách ngắn.
 

Chiếc ô tô bị dập nát và biến dạng phần đầu sau vụ tai nạn - (Nguồn: Beat.vn)

Theo một nhân chứng có mặt tại hiện trường, do lao lên bất ngờ với tốc độ nhanh, chiếc xe đã hất tung một người phụ nữ mang thai đang ngồi hóng mát trên ghế đá khiến người này bị gãy chân và nguy kịch, một vài người đang uống nước trên vỉa hè cũng bị thương. Tại hiện trường, phần đầu chiếc xe bị dập nát và nằm chỏng chơ trên vỉa hè.

Điều đáng nói là sau khi gây ra tai nạn, tài xế ô tô đã bỏ chạy và để mặc các nạn nhân tại hiện trường. Rất may, những người dân xung quanh đã kịp thời đưa các nạn nhân đi cấp cứu và báo cho lực lượng chức năng. Trong đó, thai phụ - nạn nhân bị thương nặng nhất đã được đưa vào viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Hiện nguyên nhân vụ việc vẫn đang được các cơ quan chức năng  điều tra và làm rõ.
 
 
Theo Hồng Minh (Kenh14.vn/Trí thức trẻ)Tin mới hơn