Xã hội

Hà Nội: Người đàn ông với 'bàn tay hư' ngang nhiên móc túi cô gái đang dừng đèn đỏ tại ngã tư phố Vọng

Sự việc khiến nhiều người bức xúc được ghi nhận chiều ngày 07/06 tại ngã tư Phố Vọng - Đại La, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Rất may nạn nhân đã kịp thời phát hiện còn kẻ gian thì lẩn mất hút.

Hành vi ngang nhiên của kẻ gian bị camera hành trình gắn trên một ô tô đi ngay phía sau ghi lại trọn vẹn, chủ xe sau đó chia sẻ lên mạng xã hội nhằm cảnh báo mọi người.

Clip Đoàn Quý Dương

Theo đó, vào khoảng 16h50 chiều ngày 07/06 tại ngã tư Phố Vọng - Đại La, lợi dụng lúc dừng chờ đèn đỏ, một người đàn ông đi xe máy đã thực hiện hành vi móc túi với hai cô gái đi cùng đường. Theo dõi đoạn clip có thể thấy kẻ gian đã làm xong một nửa công việc khi khoá của chiếc balo đã bị mở tung.

Rất may, ngay lúc này, nạn nhân đã giật mình phát hiện và lập tức quay lại, đồng thời ôm lấy tài sản của mình. Không đạt được mục đích, kẻ gian liền lẩn đi mất trước ánh mắt ngỡ ngàng của nạn nhân mà người xung quanh thì không hề hay biết.

Hà Nội: Người đàn ông với bàn tay hư ngang nhiên móc túi cô gái đang dừng đèn đỏ tại ngã tư phố Vọng
Ảnh từ clip

Đoạn clip sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã lập tức gây chú ý và nhận sự quan tâm theo dõi từ đông đảo cư dân mạng. Cư dân mạng đồng loạt chỉ trích và lên án mạnh mẽ hành vi trộm cắp giữa ban ngày của người đàn ông lạ mặt kia, đồng thời kêu gọi mọi người luôn đề cao cảnh giác, nâng cao ý thức bảo vệ tài sản của mình mọi lúc mọi nơi.

Theo Vũ Quang (Helino)
Tin mới hơn