Xã hội

Hà Nội: Người đàn ông bất ngờ nhảy từ tầng 5 bệnh viện Việt - Nhật tự tử

Bệnh nhân bất ngờ nhảy từ tầng 5 xuống tầng 1 khoa tiết niệu, tòa nhà Việt Nhật, bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) trong sự hoảng hốt của nhiều người.
Sự việc xảy ra vào khoảng 15h30, chiều nay (23/3) tại khoa Thận tiết niệu, tòa nhà Việt Nhật, Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội). Vào thời điểm đó, rất đông bệnh nhân đang nghỉ ngơi thì bất ngờ nghe thấy tiếng động mạnh. Mọi người chạy ra ngoài thì bàng hoàng phát hiện một người đàn ông rơi từ tầng 5 tòa nhà xuống đất và tử vong tại chỗ. Trên người nạn vẫn còn mang theo dây truyền nước.
 

Hiện trường vụ tự tử, bệnh nhân nằm sõng soài trên nền nhà sau khi nhảy lầu - (Ảnh: Facebook).

 
Một số nhân chứng cho hay, khi đó họ đang ở trong phòng nghỉ ngơi thì bất ngờ nghe thấy tiếng động khá lớn, ban đầu họ tưởng là vật gì đó đổ, nhưng khi ra ngoài thì mới biết sự việc có người tự tử.
 
Anh Nguyễn Văn Quý, một bệnh nhân đang điều trị tại đây, cho biết: “Lúc đấy tôi đang ngồi ngoài hành lang, thấy anh ta đi từ phòng 505 ra ngoài hướng về phía phòng vệ sinh. Không ngờ, sau đó có một người hô lên kéo tay anh ấy lại nhưng không kịp. Sau này tôi mới biết người kéo là anh trai của nạn nhân”.
 

Hiện trường đã được dọn dẹp nhanh chóng - (Ảnh: Nhật Quang).

 
Theo ghi nhận của phóng viên, hiện trường đã được dọn dẹp nhanh chóng sau khi sự việc xảy ra. Không ít người bệnh tại đây cũng xác nhận sự việc xảy ra quá nhanh, không ai có thể ngăn chặn kịp.
 
Được biết, nạn nhân là nam giới khoảng trên 40 tuổi, quê ở Nam Định. Người này mới nhập viện từ tối ngày 22/3, và đang trong quá trình điều trị bệnh tình thì xảy ra sự việc trên.
 
Hiện nguyên nhân của vụ việc nêu trên đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.
 
Theo Nhật Quang - Hồng Minh (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)