Xã hội

Hà Nội: Nam thanh niên treo cổ trong nhà trọ của bạn gái do mâu thuẫn tình cảm

Sau khi người bạn gái về quê, nam thanh niên đến phòng trọ tìm nhưng không thấy. Hôm sau nữ sinh này lên mở cửa phòng thì phát hiện nam thanh niên này đã treo cổ tử vong trong phòng.

Thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 17h chiều ngày 5/1. Theo đó, một nữ sinh (chưa rõ danh tính, SN 1996) đang theo học tại Học viện Nông Nghiệp (thị trấn Trâu Qùy, Gia Lâm, Hà Nội) từ quê lên nhà trọ tại địa chỉ số nhà 1 ngõ 4 đào nguyên A Thị Trấn Trâu Quỳ thì bàng hoàng phát hiện bạn trai (SN 1999) đã treo cổ tự tử trong phòng trọ của mình.

Hà Nội: Nam thanh niên treo cổ trong nhà trọ của bạn gái do mâu thuẫn tình cảm
Ảnh Beat

Ngay sau khi sự việc xảy ra người dân đã thông báo cơ quan chức năng có mặt tại hiện trường, xử lý vụ việc.

Được biết, nữ sinh và nam thanh niên có quan hệ tình cảm với nhau, trước khi sự việc trên xảy ra cả hai xảy ra cãi nhau, nữ sinh đã bỏ về quê đến chiều 5/1 mới lên phòng trọ.

Liên quan đến vụ việc trên, lãnh đạo UBND thị trấn Trâu Quỳ xác nhận vụ việc trên và cho biết hiện gia đình nạn nhân đã xuống nhận thi thể để làm lễ an táng. "Nạn nhân sinh năm 1999, quê Phú Thọ đang làm công nhân. Trước khi xảy ra vụ việc nạn nhân và cô bạn gái cùng quê xảy ra mâu thuẫn nên cô gái bỏ về quê. Sau khi lên trọ thì phát hiện người yêu treo cổ trong phòng mình. Hiện công an đang điều tra xử lý vụ việc", vị lãnh đạo cho biết.

Theo Ngọc Thắng (Thời Đại)