Xã hội

Hà Nội: Kinh hoàng nam thanh niên bất ngờ dùng búa tự đập vào đầu

Nhiều người dân ở khu vực đường đê La Thành vô cùng hoảng sợ khi chứng kiến một nam thanh niên tự dùng búa đập vào đầu. Sau đó, người dân đã khống chế và báo cơ quan chức năng.

Theo thông tin ban đầu, vào chiều ngày 17/4, người dân sinh sống ở đường Đê La Thành (phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, TP. Hà Nội) phát hiện nam thanh niên bất ngờ cầm búa sắt tự đập vào đầu khiến chảy nhiều máu.

Sự việc nhanh chóng được người dân thông báo tới cơ quan chức năng đồng thời tiến hành các biện pháp sơ cứu cho nạn nhân. Nhận được tin báo, các đơn vị chức năng phường sở tại đã khẩn trương có mặt tại hiện trường và đưa người này đi viện.

Hà Nội: Kinh hoàng nam thanh niên bất ngờ dùng búa tự đập vào đầu
Nam thanh niên bất ngờ dùng búa đập vào đầu chảy rất nhiều máu.

Rất nhiều người dân lưu thông qua khu vực và sinh sống tại đây vô cùng hoảng sợ trước hành động kỳ lạ của thanh niên này. Mọi người đều không hiểu vì sao thanh niên này lại tự dùng búa đập vào đầu.

Liên quan tới sự việc này, Lãnh đạo Công an phường Ô Chợ Dừa cho biết, sau khi nhận được thông tin, người nhà của nam thanh niên này đã nhanh chóng có mặt.

Vị lãnh đạo Công an phường Ô Chợ Dừa cũng cho hay: “Nam thanh niên có hành vi cầm búa tự đập vào đầu có tâm lý và sức khoẻ hoàn toàn bình thường”.

Hiện tại sức khoẻ của nam thanh niên này đã ổn định.

Theo Phong Ba (Nguoiduatin.vn)