Xã hội

Hà Nội: Học sinh lớp 4 trường Dịch Vọng B rơi từ trên cao xuống đất

Vào khoảng 13h40’ ngày 18/4 một số em học sinh trường Tiểu học Dịch Vọng B (Cầu Giấy, Hà Nội) phát hiện một nam sinh lớp 4 bị rơi từ tầng cao xuống đất.

Ngay sau khi phát hiện, ban giám hiệu nhà trường đã đưa học sinh này đi cấp cứu tại Bệnh viện E. Hiện em này đang được cấp cứu trong tình trạnh gãy chân.

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Việt Trung – Chủ tịch UBND phường Dịch Vọng (quận Cầu Giấy, Hà Nội) xác nhận có sự việc trên xảy ra tại trường Tiểu học Dịch Vọng B và cho biết: "Hiện tôi đã giao cho công an phường trực tiếp điều tra xử lý. Ngay sau khi sự việc xảy ra, phía nhà trường và UBND phường cũng cử người túc trực tại bệnh viện để động viên tinh thần gia đình học sinh".

Hà Nội: Học sinh lớp 4 trường Dịch Vọng B rơi từ trên cao xuống đất
Nơi xảy ra sự việc

Ông Trung nói thêm, sau sự việc này đại phía nhà trường cho biết sẽ nghiêm túc rút kinh nghiệm và kiểm tra, rà soát, tăng cường các điều kiện cơ sở vật chất, đặc biệt là quản lý học sinh để bảo đảm an toàn tuyệt đối cho học sinh khi ở trường.

Cũng liên quan đến sự việc, một lãnh đạo Công an phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy cho biết, vụ việc hiện tại đã được chuyển lên công an quận Cầu Giấy để tiếp tục làm rõ.

Theo Minh Ngọc (Thời Đại)
Loading...