Xã hội

Hà Nội: Hai tài xế cầm gạch đánh nhau sau va chạm khiến một người đổ máu

Clip Hồng Trần Văn

Vụ việc được ghi nhận ngày 10/05 tại Khu đô thị Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội khiến một tài xế taxi bị thương.

Diễn biến vụ việc được một người dùng chia sẻ lên mạng xã hội qua các đoạn clip ngắn từ camera an ninh và điện thoại di động.

Theo dõi đoạn clip có thể thấy hai chiếc xe con màu đen và xe taxi màu xanh của hai tài xế có lẽ đã xảy ra va chạm nhẹ trước đó. Tài xế xe con xuống xe và lời qua tiếng lại với tài xế taxi. Sau vài câu to tiếng, tài xế taxi quay lại xe đóng cửa.

Lúc này có lẽ do thiếu kiềm chế, tài xế xe con mới nhặt một viên gạch dưới vỉa hè và đập vào một bên cửa kính xe taxi khiến tài xế xe này phải bò qua cửa đối diện để ra khỏi. Tài xế xe con hung hăng, tiếp tục dùng viên gạch này liên tục tấn công cho đến khi tài xế taxi bỏ chạy.

Hà Nội: Hai tài xế cầm gạch đánh nhau sau va chạm khiến một người đổ máu
Ảnh từ clip.

Sự việc vẫn chưa dừng lại tại đấy, mặc dù tài xế taxi đã bỏ cả xe để chạy, tài xế xe con vẫn đuổi theo và tấn công anh này một cách hung hãn, bất chấp sự can ngăn của những người xung quanh, hậu quả khiến tài xế taxi bị thương khá nặng, chảy nhiều máu ở vùng đầu.

Theo thông tin từ chủ nhân đoạn clip vừa được đăng tải, tài xế xe con là người sống tại khu vực này, vị trí xảy ra va xô xát giữa hai tài xế là ngay trước cửa nhà anh này. Hiện tại lực lượng chức năng đã nắm bắt thông tin và vào cuộc điều tra nguyên nhân vụ xô xát, chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc này.

 Theo Vũ Quang (Helino)
Tin mới hơn