Xã hội

Hà Nội: Hai bé gái 10 tuổi mất tích ở sân chung cư The Pride

 
Tối ngày 23/7 trên nhiều diễn đàn mạng xã hội xôn xao về sự việc hai đứa trẻ bị mất tích khi đang chơi ở sân tòa nhà chung cư.
 
Sau đó, gia đình chị Bùi Lan Anh đã cắt cử người đi tìm đồng thời trình báo cho cơ quan công an nhưng vẫn chưa thấy hai đứa trẻ. Qua dòng status, chị Lan Anh khẩn thiết nhờ cộng đồng mạng cùng chung tay chia sẻ thông tin để giúp gia đình thêm cơ hội tìm thấy cháu.
 
mất tích
Dòng chia sẻ tâm trạng của chị Lan Anh.
 
Lúc 23h cùng ngày, trao đổi với PV, chị là Thu Hòa - mẹ của bé Yến Nhi và xác nhận:“Gia đình chúng tôi vẫn chưa tìm thấy hai bé, hiện giờ công an đã vào cuộc. Chúng tôi vô cùng lo lắng, rất mong nhận được sự giúp đỡ của cộng đồng".
 
mất tích
Bé Yến Nhi được cho là bị mất tích (Ảnh: gia đình cung cấp)
 
Đại diện Ban quản lý tòa nhà chung cư The Pride cũng cho hay: “Gia đình chị Thu Hòa đã báo cho chúng tôi về sự việc mất tích của hai cháu bé. Hiện tại, chúng tôi đang xem lại camera và phối hợp với công an phường La Khê để tìm kiếm hai cháu”.
 
Trong một cuộc trao đổi khác, đại diện Công an phường La Khê xác nhận: “Cán bộ phường đã tiếp nhận thông tin. Hiện tại, chúng tôi đang yêu cầu phía gia đình cung cấp thêm thông tin, hình ảnh để có thêm tư liệu tìm hai cháu…”.
 
Đến 2g sáng ngày 24/7, trên FB của chị Thu Hoà thông báo bé Nhi đã được Công an Phường Trung Hoà đưa về nhà. Người nhà bé cũng cho biết bạn của bé giận mẹ nên rủ bé cùng đi. Cả 2 đạp xe đi tìm nhà dân xin ngủ nhờ tại khu vực Trường Tiểu học Nam Trung Yên. Người dân đã thông báo cho công an phường đến tiếp nhận và đưa hai bé về nhà trong đêm.
 
Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về sự việc.
Theo Minh Ngọc (Afamily.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn