Xã hội

Hà Nội: Đi tập thể dục, người dân bàng hoàng phát hiện thi thể người đàn ông nổi lập lờ trên hồ Ngọc Khánh

Đang đi tập thể dục, nhiều người dân tá hoả phát hiện thi thể một người đàn ông trôi nổi trên hồ Ngọc Khánh nên đã trình báo công an.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 6h sáng ngày 11/5. Vào thời điểm trên, nhiều người dân đi qua hồ Ngọc Khánh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội thì hàng hoàng phát hiện thi thể một người đàn ông nổi lập lờ dưới mặt nước.

Ngay sau đó, nhiều người đã nhanh chóng thông báo cơ quan Công an phường Ngọc Khánh. Nhận được tin báo, công an phường Ngọc Khánh đã nhanh chóng đến bảo vệ hiện trường, cơ quan pháp y cùng Công an quận Ba Đình cũng có mặt vớt thi thể nạn nhân lên bờ.

Hà Nội: Đi tập thể dục, người dân bàng hoàng phát hiện thi thể người đàn ông nổi lập lờ trên hồ Ngọc Khánh
Hiện trường nơi phát hiện thi thể

Nhân chứng tại hiện trường cho biết, qua nhận định ban đầu thi thể nạn nhân được xác định tử vong từ nhiều giờ trước, khoảng ngoài 40 tuổi. Đến khoảng gần 8h sáng cùng ngày nạn nhân được đưa về nhà xác. 

Sáng cùng ngày, lãnh đạo Công an phường Ngọc Khánh cho biết, hiện chưa xác định được danh tính nạn nhân nên tạm thời cơ quan chức năng đưa nạn nhân về nhà xác. Vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Theo Ngọc Thắng (Thời Đại)