Xã hội

Hà Nội: Đi nhặt phế liệu, người phụ nữ hốt hoảng phát hiện thi thể đang phân hủy

Đang trong quá trình nhặt phế liệu, một người phụ nữ hốt hoảng phát hiện thi thể đang trong quá trình phân hủy trong khu vực bụi chuối.

Vào hồi 8h sáng ngày 24/4, tại địa bàn đường Tân Mỹ (phường Mỹ Đình 1 - quận Nam Từ Liêm - Hà Nội), người dân hốt hoảng phát hiện một thi thể đang trong quá trình phân hủy. Ngay lập tức, người dân đã trình báo cơ quan chức năng.

Hà Nội: Đi nhặt phế liệu, người phụ nữ hốt hoảng phát hiện thi thể đang phân hủy
Khu vực người dân phát hiện thi thể đang trong quá trình phân hủy.

Theo đó, vào thời gian trên, chị Th. người làm nghề buôn bán đồng nát đang tiến hành thu nhặt phế liệu tại một bụi chuối cạnh đường Tân Mỹ. Lúc này, chị Th. phát hiện một vật lạ giống chân người đang quá trình phân hủy. Ngay sau đó, chị Th. đã nhanh chóng hô hoán đồng thời báo cáo với lực lượng chức năng.

Nhiều người dân cùng lực lượng chức năng đã ghi nhận và phát hiện thi thể người nằm sâu bên trong bụi chuối đang trong quá trình phân hủy. Qua xác định, nạn nhân đã tử vong từ trước đó vài ngày, thi thể đang phân huỷ.

Hện tại công an đang khám nghiệm, xác định giới tính, điều tra làm rõ danh tính nạn nhân cũng như nguyên nhân dẫn đến cái chết.

Theo Lê Bảo (Thời Đại)
Tin mới hơn