Xã hội

Hà Nội: Đến 'giải cứu' người nhà gây tai nạn giao thông, thanh niên rút dao chém người giữa phố

Sự việc xảy ra vào khoảng 19h ngày 21/12, tại Triệu Việt Vương, Hà Nội.

Khoảng 17h40 tối 21/12, chiếc xe ô tô 5 chỗ mang biển kiểm soát 30A – 565.81 đi đến đoạn đường đầu phố Huế (phường Phố Huế, thành phố Hà Nội) đã đâm vào 1 chiếc xe máy do 1 người phụ nữ điều khiển chở trên xe một con nhỏ. 

Đến 'giải cứu' người nhà gây tai nạn giao thông, thanh niên rút dao chém người giữa phố

Sau khi gây tai nạn, tài xế ô tô đã rú ga bỏ chạy với tốc độ cao và tiếp tục đâm nhiều phương tiện khác. Khi chạy đến phố Bùi Thị Xuân thì nam tài xế trên đã bị giữ lại.

Hà Nội: Đến giải cứu người nhà gây tai nạn giao thông, thanh niên rút dao chém người giữa phố
Sau khi bị người dân vây bắt người đàn ông này cố thủ trên xe gọi người nhà.

Sau khi bị giữ lại, người đàn ông này cố thủ trong xe gọi điện thoại cho người nhà. Vài phút sau, một thanh niên nhân là người nhà của đàn ông gây tai nạn đến hiện trường, trong lúc xô xát với người dân, thanh niên vừa được gọi đết hét lớn ''Ai đánh đánh bố tao'', rồi bất ngờ rút dao chém vào tay một người dân khiến anh này bị thương.

Hà Nội: Đến giải cứu người nhà gây tai nạn giao thông, thanh niên rút dao chém người giữa phố
Lực lượng chức năng đã có mặt ở hiện trường ngay sau đó

Tại hiện trường, sau khi đâm hàng loạt, chiếc xe gây tai nạn đã bị mất cánh cửa trước bên trái, lốp phải trước bị nổ gây méo vành, nhiều phần xước rất lớn.

Nhận được tin báo lực lượng Công an phường Bùi Thị Xuân cùng lực lượng Công an giao thông và Cảnh sát 113 đã có mặt khống chế 3 đối tượng lên trụ sở Công an phường Bùi Thị Xuân để giải quyết.

Theo Hoàng Tuân - Ngọc Thắng (Thời Đại)
Tin mới hơn