Xã hội

Hà Nội: Danh tính thanh niên lái ô tô 'điên' tông 5 người nhập viện

Tại hiện trường, chiếc xe ô tô điên do nam thanh niên điều khiển nằm trên vỉa hè, đâm đổ gốc cây và chèn lên một số xe máy. Vụ việc khiến nhiều người nhập viện, trong đó 2 phụ nữ bị thương nặng.

Theo ghi nhận của PV, khoảng 22h10 đêm 24/1, tại Công an phường Ngọc Khánh, cơ quan chức năng vẫn đang tiến hành đo kiểm tra nồng độ cồn nam thanh niên lái xe điên gây tai nạn  liên hoàn.

Danh tính tài xế ô tô Land Cruiser mang BKS 30A-053.92 được xác định là Nguyễn Mạnh Hiếu (SN 1989, phường Xuân La, quận Tây Hồ, Hà Nội).

Hà Nội: Danh tính thanh niên lái ô tô điên tông 5 người nhập viện
Nam thanh niên điều khiển ô tô "điên" bị giữ lại kiểm tra nồng độ cồn.

Một cán bộ công an phường Ngọc Khánh thông tin, thời điểm xảy ra tai nạn, nam thanh niên đi một mình. Ít nhất, 5 người bị thương phải nhập viện trong vụ tai nạn này.

Trước đó, như đã thông tin, vụ ô tô “điên” xảy ra vào khoảng 19h20 tối 24/1, trên đường Nguyễn Chí Thanh.

Thời điểm trên, nam thanh niên lái xe ô tô Toyota Land Cruiser mang BKS 30A-053.92 lưu thông hướng đường Văn Cao đi Nguyễn Chí Thanh đến trước cửa Đài truyền hình Việt Nam, định quay lại hướng đường Liễu Gia thì gây tai nạn liên hoàn tông vào hàng loạt người đi xe máy lưu thông trên đường.

Hà Nội: Danh tính thanh niên lái ô tô điên tông 5 người nhập viện
Hiện trường vụ xe "điên" tông hàng loạt xe máy trên đường Nguyễn Chí Thanh.

Theo một nhân chứng tại hiện trường cho biết, chiếc xe "điên" đã tông vào 6 người đi xe máy, trong đó có 2 phụ nữ bị thương nặng, một người bị gãy chân và một người bị gãy xương vai được đưa đi bệnh viện cấp cứu. Cùng lúc đó, có một tổ CSGT đã áp giải tài xế này về trụ sở Công an phường Ngọc Khánh để xử lý.

Theo Nhất Nam (Nguoiduatin.vn)
Tin mới hơn