Xã hội

Hà Nội: Cô gái bị đập IPhone, đánh ghen giữa phố vì cặp kè với người đã có gia đình

Qua lại với người đàn ông đã có gia đình, cô gái bị người vợ hẹn gặp, mắng nhiếc và đập điện thoại ngay giữa đường vào ngày 7/3.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh vụ đánh ghen ngay giữa đường thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Theo như chia sẻ, vụ đánh ghen trên được cho là xảy ra vào ngày 7/3 tại đường Nguyễn Cơ Thạch, Hà Nội.

Hà Nội: Cô gái bị đập IPhone, đánh ghen giữa phố vì cặp kè với người đã có gia đình
Cô bồ (áo trắng) bị người vợ phát hiện ngoại tình với chồng mình đã tìm đến "dạy cho một bài học". Ảnh cắt từ clip.

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, cô gái trẻ mặc áo trắng được cho là có cặp bồ, qua lại với người đàn ông đã có gia đình. Ngay sau khi phát hiện chồng ngoại tình, người vợ mặc váy xanh trong clip đã tìm đến đánh ghen. Trong lúc tức giận, người vợ này đã ném mạnh chiếc Iphone cô bồ nhí áo trắng dẫn đến bung màn hình.

Hà Nội: Cô gái bị đập IPhone, đánh ghen giữa phố vì cặp kè với người đã có gia đình
Mặc dù khi bị phát hiện ngoại tình, người vợ đã khuyên nhủ cô bồ nên tìm 1 người đàn ông tử tế mà lấy nhưng cô bồ ngoài mặt vâng vâng xong vẫn cố tình qua lại với chồng chị.
Hà Nội: Cô gái bị đập IPhone, đánh ghen giữa phố vì cặp kè với người đã có gia đình
Cô bồ chỉ biết lí nhí "Vâng, dạ" và xin lỗi trước sự tức giận của người vợ.

Vừa mắng nhiếc cô bồ nhí, người vợ vừa phân trần với những người chứng kiến: "Khi em bắt gặp nó cặp bồ với chồng em, em đã khuyên nhủ nó rằng chưa có gia đình thì tìm một người đàn ông tử tế mà lấy, thì nó "Vâng, vâng, em biết rồi", trong khi đó vẫn nhắn tin quan tâm chồng em: "Anh ốm, em đến thăm chồng ơi...".

Người vợ nhấn mạnh rằng, cô gái này suốt ngày nhắn tin kêu "vợ vợ chồng chồng" với chồng mình. Do quá tức giận, người vợ đã đã kêu gọi mọi người quay lại clip rõ mặt cô bồ và lên án hành động ngoại tình này.

Cụ thể, anh chồng sau khi bị phát hiện ngoại tình đã đập mâm cơm khiến cho hai con nhỏ không có cơm ăn nên chị vợ rất bức xúc.

Cuối clip, cô vợ hỏi lại lần cuối: "Mày còn dám cặp với chồng tao lần nữa không?" trong khi đó cô bồ lí nhí: "Dạ, không ạ".

Hà Nội: Cô gái bị đập IPhone, đánh ghen giữa phố vì cặp kè với người đã có gia đình
Chỉ vài giờ đăng tải, đoạn clip đã thu hút hơn 11.000 lượt thích, gần 7.000 lượt chia sẻ và hàng nghìn lượt bình luận từ phía cộng đồng mạng.

Sau khi đoạn clip được đăng tải lên mạng xã hội đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Phần lớn mọi người đều lên tiếng chỉ trích gay gắt cô bồ nhí đồng thời xót xa cho cảnh người phụ nữ bị chồng phản bội.

Tài khoản M.L bình luận: "Trách ai bây giờ? Trách lão chồng trước, vì không có bản lĩnh nên mới ngoại tình rồi làm khổ vợ khổ con. Tốt nhất nếu không ở được với nhau thì giải quyết cho êm đẹp, đường ai nấy đi, không phải đánh ghen làm gì chị ạ".

"Chỗ đông người nó vậy thôi, tý về khéo lại tỉ tê với chồng chị ngay đấy. Con giáp thứ 13 rất giỏi đóng kịch. Chỉ thương chị vợ, lúc trẻ tần tảo vun vén đến khi có tý của ăn của để thì lão chồng giở chứng. Đúng là thói đời", tài khoản T.L ngán ngẩm.

Bên cạnh đó, một số ý kiến cho rằng, mọi vấn đề nên giải quyết kín đáo, không nên mang lên mạng xã hội hay giải quyết chỗ đông người vì "xấu chàng hổ ai".

"Mấy chuyện ngoại tình này mình nghĩ nên đóng cửa bảo nhau. Nếu không ổn thỏa được thì thuận tình ly hôn. Dằn vặt, đánh ghen làm gì cho mất công, mất sức. Phụ nữ là để yêu thương. Chị vợ nghe em cứ kệ chúng nó, làm đẹp và yêu mình, yêu con là được rồi, kẻ phản bội không xứng với tình cảm này đâu", bạn T.N bình luận.

Hiện đoạn clip vẫn đang được cư dân mạng chia sẻ chóng mặt kèm theo nhiều chỉ trích gay gắt.

Theo Minh Khôi (Thời Đại)
Tin mới hơn