Xã hội

Hà Nội: Cháy lớn tại khu vực đường Phạm Văn Đồng - Cổ Nhuế

Vào khoảng 5 giờ 15 chiều 24/7, tại đường Phạm Văn Đồng (xã Cổ Nhuế, huyện Từ Liêm - Hà Nội) đã xảy ra một vụ cháy. Theo PV có mặt tại hiện trường, địa điểm cháy là một khu xưởng chứa vải và giấy.

Thông tin ban đầu cho biết, diện tích khu xưởng bị cháy rộng khoảng 150m2.
 
Hiện trường vụ cháy . (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Theo lời một người dân tại khu vực xảy ra cháy. Vào thời điểm trên, họ bỗng thấy cột khói màu trắng đục bốc cao tại khu vực nhà kho. Ngay lập tức những người xung quanh đã thông báo cho lực lượng phòng cháy chữa cháy đến.
 
Clip: Cháy lớn tại khu vực đường Phạm Văn Đồng - Cổ Nhuế.

Trung tá Bùi Đăng Tuấn, Phó trưởng Phòng cảnh sát Phòng cháy chữa cháy số 3 cho biết, khi nhận được thông tin, ngay lập tức phòng phối hợp với Phòng cảnh sát Phòng cháy chữa cháy số 2 quận Nam, Bắc Từ Liêm điều động 7 -8 xe chữa cháy cùng hơn 50 chiến sỹ để tiến hành dập lửa. Rất may ngọn lửa không bị cháy lan và cơ bản đã được khống chế./.

Cận cảnh đám cháy lớn tại khu vực đường Phạm Văn Đồng - Cổ Nhuế:
 
Vào khoảng 5 giờ 15 chiều 24/7, tại đường Phạm Văn Đồng (xã Cổ Nhuế, huyện Từ Liêm - Hà Nội) đã xảy ra một vụ cháy.(Ảnh: PV/Vietnam+)
 
Lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy nỗ lực chiến đấu với ngọn lửa. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
 
Theo PV có mặt tại hiện trường, địa điểm cháy là một khu xưởng chứa vải và giấy. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
 
Theo lời một người dân tại khu vực xảy ra cháy. Vào thời điểm trên, họ bỗng thấy cột khói màu trắng đục bốc cao tại khu vực nhà kho. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
 
(Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
 
(Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
 
(Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
 
(Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
 
Theo PV (VietNam+/TTXVN)Tin mới hơn