Xã hội

Hà Nội: Cháu bé tử vong vì bị tấm tôn trên xe xích lô cứa đứt cổ khi đang đạp xe trên phố

Đang đạp xe trên trường, cháu bé vô ý tông vào một chiếc xích lô đang chở những tấm tôn lớn, khiến tôn cắt vào cổ, mất nhiều máu và tử vong.
 
tai nan
 
Sau khi xảy ra sự việc, cháu bé đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Bạch Mai. Do mất máu quá nhiều nhưng cháu bé đã không qua khỏi. Anh Nguyễn Khắc Cường (người trực tiếp đưa cháu vào BV) cho biết: “Lúc đó tôi đang đi từ ngõ ra thấy tai nạn thì lập tức đưa cháu lên bệnh viện. Trên đường đưa đi cháu bé đã chuyển sang tái lạnh và thỉnh thoảng co giật người. Có lẽ do vết thương sâu quá và lớn nên cháu không qua khỏi”.
 
Liên quan đến sự việc, Lãnh đạo công an quận Hoàng Mai cho biết, đã tạm giữ người đàn ông điều khiển chiếc xe xích lô chở tôn. Theo lãnh đạo quận, có 3 em học sinh đi xe đạp tung tăng nô đùa không may va vào cạnh miếng tôn khiến một em là nạn nhân bị tử vong. "Việc xe xích lô đi đúng hay sai, các em nô đùa hay không thì chưa bàn đến nhưng phương tiện và chở hàng cồng kềnh là sai rồi" - lãnh đạo công an quận Hoàng Mai nói.  
 
Tại Bệnh viện Bạch Mai, khi nhận được hung tin, bố mẹ cháu bé đã đến bệnh viện và vô cùng đau buồn khi con không qua khỏi. Người nhà của cháu cho biết là cháu là một học sinh chăm ngoan, học giỏi, luôn được mọi người yêu quý. 
 
tan nan
Gia đình đưa cháu bé về nhà an táng.
 
tai nan
Bố mẹ cháu bé đau buồn khi mất con (nguồn: Saostar)
 
tai nạn
Người mẹ thẫn thờ vì nỗi đau quá lớn (nguồn: Saostar)
 
Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo Bảo Hòa - Minh Ngọc (Afamily.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn