Xã hội

Hà Nội: Buồn chán chuyện gia đình, người phụ nữ nhảy cầu tự tử được CSGT huy động canô cứu sống

Sau khi được cứu sống đưa lên bờ, chị H. cho hay do hoàn cảnh éo le và buồn chán chuyện gia đình nên chị đã đi xe máy lên cầu Chương Dương tìm cách tự tử.

Khoảng 9h35 phút sáng nay 27/5, một người phụ nữ đi xe máy BKS: 30Y4 - 13.. khi đang lưu thông trên cầu Chương Dương theo hướng từ Long Biên sang nội thành Hà Nội bất ngờ dừng xe giữa cầu trèo qua lan can gieo mình xuống dòng nước xiết.

Nhận được tin báo, Trung uý Nguyễn Quang Trung và Đinh Trọng Duy - Đội CSGT số 5 và tổ bảo vệ cầu đang trực chốt phía Bắc cầu Chương Dương đã triển khai ngay đội hình cứu trợ.

Hà Nội: Buồn chán chuyện gia đình, người phụ nữ nhảy cầu tự tử được CSGT huy động canô cứu sống
CSGT cứu sống người phụ nữ toan nhảy cầu tự tử.

Phán đoán nhanh vị trí người phụ nữ rơi xuống, 2 chiến sĩ CSGT đã nhanh chóng chạy bộ xuống khu vực bến thuyền dưới chân cầu huy động nhiều thuyền chài ra cứu giúp. Nhờ can thiệp kịp thời, người phụ nữ đã được cứu sống khi sắp kiệt sức giữa dòng nước.

Khi được đưa lên bờ an toàn, người phụ nữ khai tên Nguyễn Thị H. (SN 1982, hiện đang ở khu Mễ Trì, Nam Từ Liêm). Do hoàn cảnh éo le và buồn chán chuyện gia đình chị H. đã đi xe máy lên cầu Chương Dương tìm cách tự tử.

Sau khi được các đồng chí CSGT khuyên nhủ chị H. đã bình tâm trở lại đồng ý về trụ sở CAP Bồ Đề làm các thủ tục để gia đình đến đón về.

Theo PV (Thời Đại)
Tin mới hơn