Xã hội

Hà Nội: 3 người nhập viện vì taxi lao giải phân cách, đâm cột điện

Một chiếc taxi chạy hướng Hoài Đức - Hà Nội trên phố Lai Xá bất ngờ bị mất lái đâm lên giải phân cách, húc mạnh vào cột điện khiến chiếc xe bị hư hỏng nặng. 3 người ngồi trên chiếc xe taxi bị thương nặng và phải đưa vào Bệnh viện cấp cứu.

 

Hiện trường vụ tai nạn khiến 3 người ngồi trên xe nhập viện.


Vào thời điểm chiếc taxi bị gặp nạn, trên xe có 2 hành khách, rất nhanh chóng người dân đã đưa 2 hành khách và tài xế vào bệnh viện cấp cứu.

Trao đổi với chúng tôi, một người dân cho biết: "Lúc đó đang ngủ trong nhà thì chúng tôi nghe thấy tiếng động rất lớn, biết chuyện chẳng lành nên một số người đã tỉnh dậy, mặc dù lúc đó trời đang mưa khá lớn. Xác định có người trong xe bị thương, một số người dân đã nhanh chóng đưa người từ trong chiếc xe ra ngoài và cấp cứu tại bệnh viện".

Toàn bộ kính xe bị vỡ hoàn toàn.

Theo ghi nhận của chúng tôi tại hiện trường lúc sáng nay cho thấy, chiếc xe bị hư hỏng nặng, kính bị vỡ hoàn toàn, khung sườn chiếc xe cũng bị biến dạng.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng CSGT đội CSGT số 9 (Công an TP. Hà Nội) đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để giải quyết vụ tai nạn trên. Hiện chưa rõ nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn trên.
 

Theo Lê Bảo (Afamily.vn/Trí Thức Trẻ)