Xã hội

Hà Nam: Trên đường đưa con đi khám bệnh, ông bố bị 2 thanh niên hành hung

Trên đường đưa con trai đi khám bệnh về, anh Dương Văn Huân tình cờ gặp lại người bạn cũ. Vừa nói chuyện được vài câu, anh bị người này cùng một đối tượng khác hành hung dẫn đến nhập viện.

Phản ánh đến chúng tôi, anh Dương Văn Huân (SN 1983, trú tại thị trấn Kiện Khê, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam) cho biết: Tối 3/3/2018, khi anh đang đi mua sữa cho con thì bắt gặp Trần Mạnh Tiến (SN 1982, bạn cũ, trú tại TP Phủ Lý) và Trần Mạnh Cường (SN 2000, cháu của Tiến) cùng đi trên một chiếc ô tô. Vừa thấy anh Huân, Cường đã lớn tiếng chửi bới, mạt sát sau đó bỏ đi.

Ngày hôm sau (4/3), khi anh Huân đưa con trai 5 tuổi đi khám bệnh về đến khu vực đường Trường Chinh, TP Phủ Lý thì nhìn thấy Tiến đang ngồi tại quán nước bên đường. Lúc này, anh Huân dừng xe lại và đến chỗ Tiến hỏi chuyện vì sao hôm qua hai chú cháu Tiến lại chửi bới mặc dù trước đó giữa hai bên không xảy ra mâu thuẫn gì.

Hà Nam: Trên đường đưa con đi khám bệnh, ông bố bị 2 thanh niên hành hung
Anh Dương Văn Huân kể lại sự việc mình bị hành hung. Ảnh: PV

Nghe vậy, Tiến không giải thích mà tiếp tục chửi mắng sau đó cầm chiếc cốc thủy tinh tại quán đập vào đầu anh Huân. Khi thấy anh Huân ôm đầu chảy máu, cả Tiến và Trần Mạnh Toàn (SN 1975, anh trai Tiến) vẫn tiếp tục lao vào đánh đấm. Phải đến khi nhiều người dân can ngăn nhóm đối tượng mới bỏ đi.

Sau khi xảy ra sự việc, anh Dương Văn Huân được người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu và phải khâu vết rách dài 7cm ở vùng trán. Sau 8 ngày nằm viện nhưng thấy nhóm đối tượng hành hung anh vẫn nhởn nhơ và không bị xử lý nên anh Huân đã trình báo đến cơ quan công an xin giám định thương tật .

Hà Nam: Trên đường đưa con đi khám bệnh, ông bố bị 2 thanh niên hành hung
Quán nước nơi xảy ra vụ việc.

“Tại buổi làm việc với điều tra viên, họ cung cấp cho tôi văn bản giám định tỷ lệ thương tật là 12%, do đó, tôi đã có đơn đề nghị cơ quan công an khởi tố vụ án hình sự”, anh Huân cho biết.

Cũng theo chia sẻ của anh Huân, sau 1 tháng xảy ra sự việc sức khỏe anh vẫn chưa bình phục và thường xuyên bị chóng mặt. Trong khi đó, đến nay những đối tượng hành hung anh không hề đến thăm hỏi hay xin lỗi.

Hà Nam: Trên đường đưa con đi khám bệnh, ông bố bị 2 thanh niên hành hung
Vết khâu dài 7cm trên trán của anh Huân sau khi bị đối tượng Tiến hành hung bằng cốc thủy tinh.

Chiều 5/4, trao đổi với PV Báo Gia đình & Xã hội, ông Lê Đức Tùng, Trưởng Công an thành phố Phủ Lý (Hà Nam) cho biết, qua quá trình điều tra ban đầu, xét thầy vụ việc đã đủ yếu tố cấu thành tội phạm nên cơ quan Cảnh sát điều tra đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trần Mạnh Tiến về hành vi cố ý gây thương tích .

Theo Nhóm PV (Giadinh.net.vn)

http://giadinh.net.vn/phap-luat/ha-nam-tren-duong-dua-con-di-kham-benh-ong-bo-bi-2-thanh-nien-hanh-hung-20180406110111469.htm
Tin mới hơn