Xã hội

Hà Nam báo cáo Bộ Công an vụ CSGT dẫm lên vật nghi là tiền của lái xe

Video: Xác minh cảnh sát giao thông nghi nhận tiền mãi lộ

Giám đốc Công an Hà Nam đã giao Thanh tra công an tỉnh vào cuộc xác minh sự việc. Bên cạnh đó, Công an tỉnh đã báo cáo lên Bộ Công an.

Sáng 17/1, trả lời Zing.vn, đại tá Nguyễn Văn Trung, Giám đốc Công an tỉnh Hà Nam, cho biết đã nhận được báo cáo của Phòng Cảnh sát giao thông (PC67 Hà Nam) về clip một người mặc quân phục CSGT dẫm lên vật nghi tiền trên quốc lộ 21.

“Tôi đã chỉ đạo Thanh tra Công an tỉnh vào cuộc điều tra, xác minh. Bên cạnh đó, tôi đã có văn bản báo cáo Bộ Công an”, đại tá Trung nhấn mạnh.

Hà Nam báo cáo Bộ Công an vụ CSGT dẫm lên vật nghi là tiền của lái xe
Một cảnh sát giao thông bị cho là nhận tiền trên quốc lộ 21. Ảnh cắt từ clip.

Mấy ngày qua, một clip ghi lại cảnh CSGT cầm một vật nghi là tiền của tài xế được phát tán trên mạng. Sau khi đăng tải, clip nhận được gần 400.000 lượt xem và hơn 3.000 lượt bình luận.

Người quay clip cho biết sự việc xảy ra chiều 14/1, trên quốc lộ 21 đi qua tỉnh Hà Nam. Trong clip, thấy xe tải dừng lại, một cảnh sát giao thông cầm dùi cui ra đứng trước đầu xe, một tay bỏ túi quần.

Khi lái xe bước xuống, cảnh sát giao thông không chào hỏi theo điều lệnh, nhanh tay cầm một vật nghi là tiền từ lái xe nhét vào túi. Không may vật này rơi xuống đất, cảnh sát dùng chân chặn dẫm lêm sau đó cúi xuống nhặt, đi vào vệ đường cho xe đi qua.

Theo Văn Chương (Tri Thức Trực Tuyến)
Tin mới hơn