Xã hội

Giây phút khống chế đối tượng ngáo đá gây rối trụ sở VP Bank ở Huế khiến nhiều người sợ hãi

Hình ảnh ghi lại trong clip cho thấy, nam thanh niên mặc áo sơ mi trắng có biểu hiện ngáo, xâm nhập gây rối, đe dọa nhân viên ngân hàng, gây hoang mang cho nhân viên cũng như người dân sống quanh khu vực này.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh một nam thanh niên nghi ngáo đá (mặc sơ mi trắng) tay cầm balo đen liên tục hét lớn, chỉ tay vào những người vây quanh. 

Clip: Giây phút khống chế đối tượng ngáo đá gây rối trụ sở VP Bank ở Huế

Theo người đăng tải clip, sau khi sử dụng chất kích thích, đối tượng này đã có biểu hiện ngáo, xâm nhập gây rối, đe dọa nhân viên ngân hàng, gây hoang mang cho nhân viên tại đây. Ngay khi nhận được thông báo của người dân, Công an TP. Huế đã có mặt kịp thời, khuyên giải và khống chế đối tượng.

Giây phút khống chế đối tượng ngáo đá gây rối trụ sở VP Bank ở Huế khiến nhiều người sợ hãi
Nam thanh niên áo trắng có những hành vi rất hung hăng, không kiểm soát được lời nói. Ảnh cắt từ clip

Sau đó, lực lượng Công an đã đưa đối tượng này đến Bệnh viện Trung ương Huế để kiểm tra.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã thu hút đông đảo sự chú ý của mọi người, trong đó đặc biệt là những người dân sinh sống trên địa bàn TP.Huế.

Tài khoản H.L bình luận: "Sợ quá, chắc ngáo đá rồi, dạo này xuất hiện nhiều đối tượng ngáo kiểu này quá, rất nguy hiểm cho tính mạng những người xung quanh khi hắn lên cơn".

"Nhìn sáng sủa mà sao lại sử dụng chất kích thích làm cho ra nông nỗi này. Sợ quá. Mấy thành phần này không làm chủ được hành vi chẳng biết họ sẽ làm gì mình đâu, nên gặp cứ lánh đi cho lành. Sợ nhất là mấy tên ấy cứ lao vào mình gây sự thôi", bạn L.A bày tỏ lo lắng.

Sự việc được cho là xảy ra vào khoảng 13h ngày 19/6, tại trụ sở Chi nhánh ngân hàng VP Bank ở 91 Mai Thúc Loan, phường Thuận Thành, TP. Huế.

Theo Minh Khôi (Helino)
Tin mới hơn