Xã hội

Giáo viên tiểu học bị chồng đánh thâm tím khắp cơ thể?

Câu chuyện và hình ảnh người phụ nữ thâm tím khắp cơ thể được cho là bị chồng đánh xuất hiện trên mạng xã hội đã khiến nhiều người phẫn nộ.

Giáo viên tiểu học bị chồng đánh thâm tím khắp cơ thể?

Chiều ngày hôm nay (2/6), trên một trang facebook cá nhân đã đăng tải nội dung câu chuyện về việc một nữ giáo viên tiểu học bị chồng hành hung dã man.

Kèm theo câu chuyện trên là hình ảnh một người phụ nữ bị thâm tím khắp cơ thể, thậm chí nhiều vết thương còn đang chảy máu.

Câu chuyện được đăng tải trên facebook có nội dung như sau: "Người đó đã đánh đập, đâm chém chị tôi đến thân tàn ma dại… Chính bản thân tôi không bao giờ muốn nhắc đến.

Nhưng thực sự đến giờ phút này tôi vô cùng phẫn nộ và xót xa khi gia đình phải chịu nỗi đau đớn".

Người phụ nữ bị bạo hành trên là một giáo viên tiểu học và cũng là người mẹ của hai đứa con…

Bản thân gia đình nhà tôi toàn công chức chứ không phải xã hội gì. Anh ta là lái xe. Cả hai người lấy nhau khi đều lớn tuổi. Anh ta đánh đập chị tôi không biết bao nhiêu lần…".

Ngay sau khi câu chuyện và những hình ảnh trên được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút được sự quan tâm, chú ý của hàng nghìn người.

Trong đó, hầu hết mọi người đều lên án về hành vi đánh vợ của người chồng được nhắc đến trong câu chuyện.

Qua tìm hiểu, được biết sự việc trên xảy ra tại địa bàn xã Mình Hòa, huyện Yên Lập, tỉnh Phú Thọ vào đêm 31/5.

Người chồng có hành vi đánh vợ được xác định là anh Lương Tiến D. (SN 1981), còn người vợ bị đánh là Lê Thục O. (SN 1982). Hiện tại, chị O. đang công tác tại trường tiểu học xã Minh Hòa, huyện Yên Lập.

Chị O. chuyển về công tác tại trường tiểu học Minh Hòa từ năm 2009, còn anh Lương Tiến D. (chồng chị O. – PV) đang làm lái xe. Hai vợ chồng chị O. đã có 2 người con một trai, một gái.

Giáo viên tiểu học bị chồng đánh thâm tím khắp cơ thể? - Ảnh 1.
Những vết bầm, tím trên cánh tay của chị O. (Ảnh: H.N.)

Ông Nguyễn Văn Tần - Nguyên chủ tịch UBND xã Minh Hòa và là người sinh sống gần với gia đình anh D. cho biết: Hai vợ chồng anh D. xảy ra mâu thuẫn, cãi vã khoảng 2 năm trở lại đây.

Nguyên nhân dẫn đến mâu thuẫn, cãi vã của vợ chồng D. là bắt nguồn do ghen tuông. Chị O. đã nhiều lần làm đơn lên xã để ly hôn chồng nhưng D. nhất quyết không ly hôn vợ.

"Ở địa phương, D. được đánh giá là một người rất hiền lành, chịu khó yêu thương vợ con nhưng không hiểu vì sao cháu O. lại một mực đòi ly hôn chồng", ông Tần nói.

Nói về việc anh D. là người yêu thương vợ con nhưng lại có hành động đánh vợ thâm tím khắp cơ thể, ông Tần cho hay: "Đêm ngày hôm kia (31/5), sau khi D. đi uống rượu với bạn về thì cháu O. bực tức và có to tiếng với chồng. 

Sau đó, cháu O. đã lao vào dùng tay bóp 'của quý' của chồng khiến cho thằng D. đau đớn. Do bị đau, không làm chủ được bản thân nên D. mới có hành động đánh vợ như vậy.

Sau khi bị chồng đánh, cháu O. cũng đã thông báo sự việc lên Công an xã Minh Hòa, Công an huyện Yên Lập. Sau đó, cháu O. được gia đình đưa đi chữa trị". 

Giáo viên tiểu học bị chồng đánh thâm tím khắp cơ thể? - Ảnh 2.
 Vết thương trên mặt của chị O.

Kết thúc cuộc trò chuyện với PV, ông Tần cũng khẳng định mặc dù không còn giữ chức chủ tịch xã nhưng những gì bản thân mình nói là hoàn toàn đúng sự thật và không nghiêng về bên nào.

Ông Cao Thành Đức – Chủ tịch UBND xã Hương Nha (huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ) cho biết bản thân mình mới biết được sự việc trên, tuy nhiên cụ thể như thế nào ông không nắm rõ bởi vì, anh D. là người ở xã Hương Nha nhưng sau khi lấy vợ, hai vợ chồng chuyển lên một xã ở mạn ngược của tỉnh Phú Thọ để làm ăn.

Theo Hoàng Hải (Soha.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn