Xã hội

Giám đốc phòng khám 70 Nguyễn Chí Thanh: "Tôi chẳng ngại các vị đâu"

Giám đốc phòng khám 70 Nguyễn Chí Thanh giật điện thoại, xúc phạm và quát mắng, thậm chí còn lên tiếng thách thức và dọa nạt PV vì có con gái làm ở VTV1.
Giám đốc phòng khám 70 Nguyễn Chí Thanh: 'Tôi chẳng ngại các vị đâu' - Ảnh 1

Ngay trong nhà vệ sinh nữ, một người đang nhặt rau, nấu cơm. Cách chỗ đi vệ sinh chỉ một bức tường.

Trong quá trình tác nghiệp, phóng viên (PV) đã ghi nhận được những hình ảnh vô cùng nhếch nhác và mất vệ sinh tại khu nhà vệ sinh nữ, cũng là nơi được sử dụng làm bếp ăn cho các cán bộ công nhân viên tại phòng khám này. Thế nhưng khi một nhân viên của phòng phát hiện ra phóng viên, liền báo lại cho giám đốc là ông Nguyễn Công Tảo. Ngay lập tức, ông Tảo có mặt tại nhà vệ sinh nữ, hùng hổ cướp chiếc điện thoại ngay trên tay PV, và truy hỏi: “

- Cháu ở đâu cháu vào đây quay đấy ? Cháu đi ra đây, bác kiểm tra, báo bảo vệ !

Sau khi cướp được chiếc điện thoại trên tay của PV, vị này đưa cho một thanh niên là bảo vệ của phòng khám và ra lệnh : “Kiểm tra xem trong điện thoại này quay cái gì đấy?

Người kia cầm điện thoại, mở xem tất cả các hình ảnh, video, thậm chí là cuộc gọi trước mặt PV mà không hề được sự đồng ý của PV. Khi PV đòi lại chiếc điện thoại, người này còn ngoan cố:

- Đề nghị anh trả lại điện thoại cho tôi.

- Tôi không biết, tôi cầm điện thoại của chú Tảo đưa cho, không phải của chị.

- Anh cầm điện thoại và kiểm tra nội dung trong điện thoại của tôi mà chưa được sự cho phép của tôi là anh đang vi phạm pháp luật đấy.

- Để tôi trả lại cho chú Tảo.

Một lúc sau, khi nhận được lệnh của ông Tảo để trả lại điện thoại cho PV, người này mới chịu trao trả. Sau khi lấy lại được điện thoại của mình, PV được mời vào phòng bảo vệ, và sau đó là phòng của ông Nguyễn Công Tảo để làm việc.

Giám đốc phòng khám 70 Nguyễn Chí Thanh: 'Tôi chẳng ngại các vị đâu' - Ảnh 2

Ông Nguyễn Công Tảo tỏ thái độ xúc phạm, quát tháo phóng viên khi đang làm việc.

Trong quá trình phỏng vấn, lấy ý kiến và thông tin, ông Tảo ban đầu tỏ ra rất hợp tác, nhưng những câu hỏi mà phóng viên đề cập tới như tại sao lại sử dụng nhà vệ sinh nữ làm bếp nấu ăn cho cán bộ, công nhân tại phòng khám thì ông này trả lời vòng vo, loanh quanh, không đi thẳng vào vấn đề. Thậm chí khi PV nhắc lại câu hỏi, vị này còn lớn tiếng mắng mỏ, quát tháo và xúc phạm phóng viên bằng những lời lẽ thiếu tôn trọng.

Trong quá trình làm việc với PV, ngoài thái độ “thiếu văn hóa” khi nói chuyện. Vị này còn thách thức, dọa nạt PV, thậm chí là các cơ quan Báo chí bằng "mối quan hệ" của mình để coi thường báo chí: “Các cháu viết đâu cũng được, vô tư...Nhức đầu! Tiếp chuyện vớ vẩn! Báo chí lằng nhằng, vớ vẩn. Này ! Con nhà tôi làm ở VTV1, tôi cũng chẳng ngại các vị đâu. Các vị vớ va vớ vẩn…linh tinh…Biến!”

Audio ông Nguyễn Công Tảo trả lời PV.
 

Với thái độ "thiếu văn hóa" của ông Nguyễn Công Tảo, điều PV tò mò nhất là không hiểu con gái của vị giám đốc này làm ở VTV1 – Đài Truyền hình Việt Nam có "uy lực" to đến đâu để bố mình được "dựa lưng" mà lộng ngôn và coi thường phóng viên Báo chí đến như vậy ?.

PV sẽ tiếp tục thông tin tới độc giả về sự việc này.
 

Theo Nguyệt Thư (Nguoiduatin.vn)Tin mới hơn