Xã hội

Giải cứu người mắc kẹt trên xe khách biến dạng vì tông cột điện

Hơn 30 phút sau vụ tai nạn, hành khách cuối cùng bị mắc kẹt trên xe với nhiều vết thương và máu chảy khắp người mới được kéo ra ngoài.

Vào khoảng 9h sáng nay, một vụ tai nạn xe khách đã xảy ra tại khu vực gần cổng KCN Hải Yên (khu 2, phường Hải Yên, TP.Móng Cái).

Giải cứu người mắc kẹt trên xe khách biến dạng vì tông cột điện
Hiện trường vụ tai nạn.

Tại hiện trường, chiếc xe khách 16 chỗ  nhãn hiệu Ford Transit, BKS 14B-025.75 đâm trực diện vào cột điện cao thế khiến cột điện bị gãy đổ. Toàn bộ phần đầu xe bị biến dạng. Một hành khách bị mắc kẹt ở ghế phụ với nhiều vết thương và máu chảy khắp người đã được kéo ra ngoài sơ cứu. Trước đó, 3 hành khách và một phụ xe đã phải nhập Bệnh viện đa khoa Móng Cái cấp cứu.

Người dân chứng kiến tại hiện trường cho biết, chiếc xe chạy hướng Móng Cái - Hạ Long, đến đoạn quốc lộ 18 trên thì bất ngờ lao sang đường, đâm trực diện vào cột điện, nghi do phóng nhanh không làm chủ được tốc độ khi có tình huống.

Giải cứu người mắc kẹt trên xe khách biến dạng vì tông cột điện
Hơn 30 phút sau vụ tai nạn, hành khách cuối cùng bị mắc kẹt trên xe mới được kéo ra ngoài, với nhiều vết thương và máu chảy khắp người.

Cũng theo phản ánh của nhiều người dân Móng Cái, những chiếc xe khách chạy tuyến Móng Cái - Hải Phòng này thường xuyên phóng nhanh, vượt ẩu trên đường, bị ví như "hung thần" xe khách và là nỗi khiếp sợ của người tham gia giao thông.

Có mặt tại hiện trường, trung tá Hà Trọng Đạt, Trưởng Công an phường Hải Yên, cho biết, hiện tại chưa xác định được lái xe vì người này đã bỏ chạy khỏi hiện trường. Tai nạn khiến 4 người bị thương đang nằm viện cấp cứu. 2 xe cứu hỏa đã được khẩn trương điều động đến hiện trường để phòng sự cố cháy nổ. Hiện lực lượng chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Theo Nguyễn Quý (Dân Việt)
Tin mới hơn