Xã hội

Ghen tuông, cô gái trẻ gào khóc trèo lên nắp capô đập kính xe Mercedes giữa phố Hà Nội?

Tối 8/6, sự việc một cô gái trẻ được cho là đánh ghen đã trèo lên nóc capô đập đầu xe Mercedes và khóc lóc ầm ĩ ở phố Văn Can (Hà Nội) đã thu hút sự chú ý của nhiều người.
 Clip: Cô gái trẻ trèo lên nóc capo đánh đập, chửi bới - (Nguồn: beatvn)
 

Theo thông tin chia sẻ, sở dĩ cô gái trẻ có hành động như vậy là vì bắt gặp chồng đang chở bồ đi chơi: "Có vẻ như người vợ bắt quả tang chồng mình đưa bồ đi chơi nên ghen tuông và khóc lóc. Ban đầu, cô này trèo lên nóc capo và dùng guốc đánh liên tiếp vào đầu xe".

Theo quan sát, sau khi chứng kiến cô gái đập vào đầu xe liên tiếp, người đàn ông mới bắt đầu bước xuống. Thấy vậy, cô gái này lao đến vừa đánh tới tấp vừa chửi mặc cho người đàn ông này ra sức giải thích. 

Chị T.H, một người có mặt tại hiện trường còn cho biết thêm: "Đánh ghen kinh hoàng lắm. Chồng còn bảo vệ bồ không cho vợ đánh cơ. Ban đầu khóa cửa không cho động vào bồ, cuối cùng phải xuống xe vì cô vợ chửi kinh quá".

Vì ghen tuông, cô gái trẻ gào khóc trèo lên nắp capô đập kính xe Mercedes giữa phố Hà Nội? - Ảnh 2.
 Cô gái trèo lên nóc capo trước sự chứng kiến của nhiều người - (Ảnh cắt từ clip)
 

Đoạn clip sau khi chia sẻ đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Đa số ý kiến đều tỏ ra cảm thông và bênh vực người vợ trẻ.

"Khổ thân chị vợ, khóc lóc thảm thiết thế kia, oan ức và tức giận lắm. Mọi người nói cô ấy quá đáng vì hành xử vậy nhưng phải trong trường hợp đó mới hiểu không thể kìm chế được. Chồng đi ngoại tình bị bắt quả tang mà còn bảo vệ cô bồ", facebooker T.H lên tiếng.

"Đúng là không thể chấp nhận được, đánh cho là đúng. Cô bồ ngồi bên trong thì im lặng không nói năng gì, sao không xuống xe 3 mặt 1 lời đi. Dù có thế nào thì người khổ vẫn là vợ thôi", một người khác lên tiếng.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, cũng có một số ý kiến cho rằng liệu đánh ghen như thế này có cứu vãn đc tình yêu, hôn nhân hay chỉ làm mất đi hình ảnh của mình và đẩy sự việc đi xa hơn. Dù biết rằng lúc nóng giận việc kìm chế là không dễ dàng, thế nhưng chắc hẳn sẽ có cách giải quyết khác hơn khi tất cả cùng bình tĩnh và ngồi lại nói chuyện với nhau.

Theo Thùy Chi (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn