Xã hội

Gara ôtô cháy phừng phừng, khói phun nghi ngút

Ngọn lửa bất ngờ bốc lên từ khu vực sửa chữa ôtô, sau đó bùng lớn cháy lan rộng sang khu vực xung quanh. Nhiều xe ôtô để trong gara đã được nhân viên kịp thời đưa ra ngoài.

 
Vào thời điểm trên, người dân thấy khói bốc lớn từ khu vực sửa chữa ôtô. Ít phút sau, ngọn lửa bốc lớn bao trùm khắp khu xưởng. Nhân viên đang làm việc trong xưởng đã ôm đồ đạc tháo chạy ra ngoài.
 
Anh Kỳ, người dân ở gần khu vực cháy kể lại: Khi anh đang trông coi cửa hàng thì thấy người dân hô có cháy lớn. Anh chạy ra ngoài xem thì thấy khói tỏa bao trùm phủ khắp gara ôtô ở phía đường đối diện. Bên trong xưởng, ngọn lửa cháy phừng phừng.
 

Hiện trường vụ cháy.

 
“Lúc đó tôi thấy người dân dùng vòi nước rửa xe của nhà dân ở hai bên đường phụt vào đám cháy dập lửa. Một số công nhân trong xưởng lao vào ôm đồ đạc chạy ra ngoài. Người dân hiếu kỳ đứng tập trung ở bên đường rất đông”, anh Kỳ nói.
 
Một số người dân cho biết: Thời điểm xảy ra cháy, trong xưởng có khoảng 5 chiếc ôtô đang sửa chữa như Mazda 3, Fortuner… Tuy nhiên, công nhân đã kịp thời đưa những chiếc xe này ra ngoài. Sau khoảng 20 phút xảy cháy, có 2 xe cứu hỏa cùng nhiều chiến sĩ phòng cháy chữa cháy đến hiện trường dập lửa. 9h30, đám cháy được dập tắt. Rất may, đám cháy không gây thiệt hại về người.
 
Ghi nhận của phóng viên tại hiện trường: Gara sửa chữa ôtô 1 tầng, rộng khoảng 100m2. Sau đám cháy, nhiều vật dụng trong xưởng bị thiêu rụi. Một phần mái tôn của xưởng bị hư hỏng. Chủ gara ôtô cũng đóng cửa khu xưởng tránh người dân quay phim, chụp ảnh.
 
Ngay sau vụ cháy, lực lượng chức năng có mặt điều tra vụ việc.

Theo Nguyễn Đức (Dân Việt)Tin mới hơn