Xã hội

Facebooker Mai Phan Lợi: "Sẽ đóng cửa Diễn đàn Nhà báo trẻ?"

Gần 9h sáng nay (23.6), facebooker Mai Phan Lợi - admin của trang diễn đàn Nhà báo trẻ chia sẻ: "Có thể sẽ phải đóng cửa Diễn đàn Nhà báo trẻ".

Ngay sau khi đăng tải, dòng trạng thái của ông Mai Phan Lợi nhận được hơn 500 lượt like và chia sẻ cảm xúc. Phần lớn, thành viên trong diễn đàn đều tỏ ra bất ngờ trước sự quyết định của người quản trị diễn đàn Mai Phan Lợi.

facebooker mai phan loi:
Diễn đàn Nhà báo trẻ sẽ phải đóng cửa?

Facebooker Mai Hoang chia sẻ: “Cá nhân tôi biết, nếu đóng cửa diễn đàn này anh Lợi cũng rất nuối tiếc. Post này, tôi muốn mọi thành viên bày tỏ quan điểm cá nhân về việc này".

Chia sẻ với quan điểm này, facebooker Quiet Man cho rằng: “Diễn đàn này đa chiều, nhiều thành phần khác nhau, các chủ đề thảo luận đôi khi đi quá đà, mà nhóm quản trị đâu phải lúc nào cũng online để can thiệp…”.

Có không ít bạn trẻ cũng bày tỏ trước tin Diễn đàn Nhà báo trẻ có thể sẽ “đóng cửa”.

Facebooker Thủy Sỹ Văn viết: “Em mới đang học nghề nên rất muốn được sự trợ giúp của các anh chị”.

Được biết, Diễn đàn Nhà báo trẻ được hình thành từ một nhóm nhà báo, phóng viên trẻ từ tháng 1.2012 với mục đích “tạo dựng sân chơi cho các nhà báo, phóng viên trẻ tuổi, các bạn sinh viên báo chí mới chập chững vào nghề”, nên nhanh chóng thu hút được đông đảo giới báo chí.

Đến nay, diễn đàn đã có hơn 12.000 thành viên tham gia.
 

Theo Mỵ Lương (Dân Việt)Tin mới hơn