Xã hội

Đốt rác, 3 phòng trọ và nhiều xe máy cháy rụi

Vụ hoả hoạn xảy ra vào khoảng 16 giờ chiều nay (3-3), trên đường Phan Văn Trị đoạn qua cầu Hang Trong, P.5, Q.Gò Vấp, TP.HCM.

Các nhân chứng cho biết, thời điểm trên, họ phát hiện ngọn lửa ở đống rác được đốt dưới đường ray cháy lan lên quán nhậu sát chân cầu Hang Trong nên hô hoán cầu cứu và báo cho cơ quan chức năng.

 

 

Do ngọn lửa quá hung dữ nên công tác chữa cháy ban đầu bất thành. Ngọn lửa tiếp tục lan sang tiệm sửa xe và phòng trọ kế bên. Chủ tiệm sửa xe chỉ kịp dắt hai xe máy ra ngoài và không dám quay lại vì lửa quá lớn

Phòng trọ kế bên bị chìm trong biển lửa. Lực lượng PCCC Q.Gò Vấp huy động 4 xe nước cùng hàng chục chiến sĩ tức tốc tới hiện trường. Vài phút sau, đám cháy được khống chế hoàn toàn.

Tuy không gây thương vong về người nhưng 3/5 phòng trọ của chủ tiệm cơm Chín Phát cho thuê lại bị thiêu rụi. Nhiều mặt hàng của cửa hàng bán vật liệu xây dựng Hồng Nhung bị cháy xém.

Giao thông trên đường Phan Văn Trị qua hiện trường bị ùn tắc cả hai chiều lưu thông. Lực lượng CSGT phải vất vả phân luồng.

Đống rác được cho là nơi phát lửa làm cháy lan. Chủ quán cơm này cho biết, nhân viên đường ray xe lửa nhiều lần đốt rác gây ảnh hưởng đến tính mạng và tài sản của gia đình. Nguyên nhân vụ cháy và con số thiệt hại đang được công an điều tra làm rõ.

Những hình ảnh hiện trường của vụ cháy:

Trần nhà của quán nhậu và nhiều vật dụng bị thiêu rụi

Xe máy của quán nhậu bị cháy trơ khung
 
 
 
 
 
 
 
Giao thông ùn tắc trên đường Phan Văn Trị
 

Đống rác được cho là nơi phát lửa làm cháy lan

Theo Tiến Mạnh (Công An TPHCM)