Xã hội

Đoàn xe cưới dừng lại giữa cao tốc Hà Nội - Hải Phòng để chụp ảnh gây bức xúc

Sự việc được ghi nhận lúc 09h45 sáng 07/06 trên Quốc lộ 5A Hà Nội - Hải Phòng, đoạn thuộc xã Nhân Quyền, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương.

Clip page Thông tin đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng

Hình ảnh được trích xuất từ camera giám sát gắn trên Quốc lộ 5A cho thấy, vào khoảng 9h45 sáng nay 07/06 trên đoạn qua địa bàn xã Nhân Quyền, Bình Giang, Hải Dương xuất hiện một đoàn ô tô gồm hơn 20 xe các loại ngang nhiên dừng đỗ, chiếm gần hết lane đường theo hướng Hà Nội - Hải Phòng.

Đoàn xe cưới dừng lại giữa cao tốc Hà Nội - Hải Phòng để chụp ảnh gây bức xúc
Ảnh từ clip

Theo thông tin ban đầu, đoàn xe nói trên là của một đám cưới, trên đường đi đón dâu, đến địa điểm trên thì dừng lại để chụp ảnh kỷ niệm. Biết rằng trong ngày vui trọng đại, gia đình luôn mong muốn có những khung cảnh tuyệt vời nhất, tuy vậy việc dừng đỗ như trên tiềm ẩn rất nhiều rủi ro cho đoàn và các phương tiện lưu thông trên tuyến. Hành động này tuyệt đối không nên diễn ra, đã có rất nhiều tai nạn giao thông đối với đoàn đưa dâu như tai nạn đường sắt, đường bộ...

Đoạn clip sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã lập tức gây chú ý và nhận sự quan tâm theo dõi từ đông đảo cư dân mạng. Đa số dân mạng đều tỏ ra không đồng tình với hành động gây nguy cơ tai nạn cao của đoàn xe cưới nói trên.

Theo Vũ Quang (Helino)
Tin mới hơn