Xã hội

Điều khiển xe tải bằng chân, tài xế khiến dân mạng thốt lên đầy mỉa mai: Quá ngầu!

Phong cách lái xe vô cùng ngông nghênh của tài xế xe tải

Không hiểu sao tài xế xe tải lại có thể bất chấp tất cả, sự an nguy của người đi đường và của chính những người trên xe trong đó có anh ta để lái xe theo cách vô cùng cẩu thả.

Vừa lái xe vừa nhắn tin, gọi điện thoại hay thậm chí tranh thủ viết sổ sách là những gì người ta từng được theo dõi trong các đoạn clip chia sẻ trên mạng xã hội thời gian qua, vậy nhưng đó chưa phải là những trường hợp lái xe "bá đạo" nhất.

Người tài xế xuất hiện trong đoạn clip dưới đây mới là trường hợp khiến người xem không khỏi thất kinh, ôm đầu thán phục - tất nhiên sự thán phục ở đây mang đầy tính mỉa mai. Trong tiếng nhạc xập xình, chát chúa, người tài xế một tay cầm cần lái, một tay thả lỏng nghỉ ngơi, còn vô lăng điều khiển xe đã có cái chân lo...

Phong cách lái xe rất ngông nghênh, coi thường an toàn giao thông của tài xế khiến dân mạng không khỏi bức xúc, phẫn nộ. Anh ta cứ điều khiển xe chạy với tư thế như vậy trên đoạn đường dài, rồi một lúc sau mới trở lại tư thế lái xe đúng quy định nhưng chốc chốc anh ta vẫn buông hai tai, hay đứng hẳn dậy để "quẩy" theo nhạc.

Thời điểm đoạn clip ghi lại trên đường cao tốc có ít các phương tiện qua lại, nói gở mồm nếu có tình huống ập tới bất ngờ thì không hiểu người tài xế ấy sẽ xử lý thế nào?

Điều khiển xe tải bằng chân, tài xế khiến dân mạng thốt lên đầy mỉa mai: Quá ngầu!
Mỏi thì đứng dậy lái chút, nhưng vẫn không quên nhún nhảy theo nhạc.
Điều khiển xe tải bằng chân, tài xế khiến dân mạng thốt lên đầy mỉa mai: Quá ngầu!
Đu hẳn người lên thế này mới thực "bá đạo"

Theo Quân Anh (Helino)
Tin mới hơn