Xã hội

Đi ngược chiều, rút thẻ ngành dọa nạt, đánh người

Ba người đi trên xe 77C bước xuống chửi bới. Một người quát, tay vung ra một thẻ ngành màu đỏ. Sau đó, cả ba người xông vào đánh tôi rồi quay sang đánh tới tấp anh Đặng Đình Trung (SN 1977, lái xe), khiến anh Trung rách môi, chảy máu miệng.

Theo anh Tuấn, người rút ra thẻ màu đỏ cao trên 1,7m, người gầy, hơi lớn tuổi. Còn trực tiếp đánh anh Trung dập môi chảy máu là lái xe, mặc áo ca rô.

Khi lực lượng CSGT có mặt tại hiện trường lập biên bản vụ việc, 3 người đi trên xe BKS 77C – 04792 không hợp tác, không xuất trình giấy tờ. Riêng người mặc áo ca rô tự nhận mình tên Lê Văn Lý, làm việc ở Chi cục Kiểm lâm Gia Lai.

Vết máu còn dính trên áo. 

 
Nhiều người dân có mặt tại hiện trường xác nhận, chính ba người đi trên xe chạy ngược chiều đã hành hung 2 người trên xe BKS 81A - 04998.
 
Sáng 2/2, trao đổi với PV, Thiếu tá Hồ Thanh Sơn – Trưởng Công an phường Phù Đổng khẳng định: Tối 1/2, có vụ va quẹt ô tô và xảy ra xô xát, đánh nhau như nêu trên. Công an phường chỉ bảo vệ hiện trường vụ việc, mọi thông tin liên quan đã chuyển lên cơ quan công an thành phố Pleiku.

Hiện trường vụ va quẹt ô tô
 
Phía Công an TP. Pleiku cho biết, đã mời những người liên quan lên làm việc nhưng suốt buổi sáng vẫn chưa có ai đến. Hiện hai xe ô tô vẫn được tạm giữ tại cơ quan công an.

Xác minh lai lịch của vị “cán bộ Chi cục Kiểm lâm” trên, chiều 2/2, ông Lê Thanh Hoành – Trưởng phòng hành chính tổ chức (Chi cục Kiểm lâm Gia Lai) khẳng định: Cơ quan không có người nào tên Lê Văn Lý, nếu có người nói đang làm việc ở Chi cục là mạo nhận.

Hiện tại ngành kiểm lâm tỉnh chỉ có 2 người tên Lý, gồm Phan Thị Lý (Hạt kiểm lâm Đắk Pơ) và Văn Công Lý (gần 60 tuổi, ở Hạt kiểm lâm Chư Păh).


Theo Lê Kiến (Tiền Phong)Tin mới hơn