Xã hội

Đi cắt cỏ, phát hiện thanh niên treo cổ bên hồ đá sáng ngày 30 Tết

Trong lúc đi cắt cỏ bên hồ đá trong làng đại học quốc gia TP.HCM, người dân tá hỏa phát hiện thanh niên treo cổ trên cây, bên cạnh là chiếc xe máy.

Bước đầu nạn nhân được xác định là Nguyễn Văn Cường ( 24 tuổi, ngụ TP.HCM) .

Sự việc được phát hiện vào khoảng 7h sáng ngày 15/2 tức ngày 30 tháng Chạp tại hồ đá bên trong làng đại học quốc gia TP.HCM thuộc phường Đông Hòa, TX.Dĩ An, Bình Dương.

Đi cắt cỏ, phát hiện thanh niên treo cổ bên hồ đá sáng ngày 30 Tết
Công an khám nghiệm hiện trường.

Vào thời điểm trên, người đàn ông vào bên trong hồ đá để đi cắt cỏ. Khi đang chuẩn bị cắt thì tá hỏa phát hiện một thanh niên đang trong tư thế treo cổ trên cành cây, bênh cạnh là chiếc xe máy. Quá hoảng sợ người này liền chạy ra ngoài và hô hoán đồng thời thông báo cho lực lượng chức năng.

Nhận tin báo, công an tỉnh Bình Dương cùng các đơn vị nghiệp vụ có liên quan đã nhanh chóng có mặt để khám nghiệm hiện trường và điều tra nguyên nhân sự việc.

Theo người nhà nạn nhân cho biết, anh Cường chưa lập gia đình và trước khi xảy ra sự việc đau lòng trên nạn nhân không có xảy ra cãi vã hay mâu thuẫn với ai trong nhà.

Đến gần 12h, công tác khám nghiệm mới được hoàn tất, thi thể nạn nhân được chuyển về nhà xác để tiếp tục phục vụ công tác điều tra.

Theo Phạm Diện (Soha/Trí Thức Trẻ)
Tin mới hơn