Xã hội

Đầu bếp ăn bún chả cùng Obama bối rối trước ảnh bàn trong tủ kính

Đầu bếp nổi tiếng Anthony Bourdain, người đã cùng ông Obama thưởng thức bún chả ở Việt Nam, đã bày tỏ suy nghĩ về bức ảnh chụp bộ bàn ghế nơi ông ngồi ăn được đặt trong tủ kính.

Mới đây, một người bạn có tài khoản @helencho đã “tag” ông Bourdain vào bức ảnh chụp quán bún chả, trong đó bàn ghế và bát đũa do ông và ông Obama sử dụng được đặt trang trọng trong tủ kính. Cô viết trên ảnh: “Đây là nhà hàng ở Hà Nội, nơi chúng tôi quay một bữa ăn với Anthony Bourdain và Barack Obama. Giờ thì thế này đây”.

Đầu bếp ăn bún chả cùng Obama bối rối trước ảnh bàn trong tủ kính
Ông Bourdain chia sẻ lại bức ảnh chụp bộ bàn ghế trong tủ kính. Ảnh: Instagram NV.

Ông Bourdain chia sẻ lại bức ảnh và bình luận: “Tôi không chắc mình cảm thấy thế nào về chuyện này”. Chỉ trong vòng 3 tiếng, bức ảnh đã nhận được gần 70.000 lượt thích với nhiều ý kiến trái chiều. Một số đánh giá việc này khá lố bịch. Tuy nhiên, phần đông cho rằng điều này thật hài hước và bày tỏ ý muốn đến nhà hàng.

Đầu bếp ăn bún chả cùng Obama bối rối trước ảnh bàn trong tủ kính
Ông Obama thưởng thức bún chả cùng ông Bourdain ở Hà Nội, Việt Nam. Ảnh: Instagram NV.

Tháng 5/2016, trong chuyến thăm Việt Nam, cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama đã cùng ông Anthony Bourdain đến thưởng thức đặc sản bún chả ở quán Hương Liên trên phố Lê Văn Hưu (Hà Nội). Sự kiện này đã thu hút sự chú ý của đông đảo người dân Việt Nam và báo chí quốc tế. Sau đó, cảnh quay ở quán bún chả đã được phát sóng trên show truyền hình đình đám Anthony Bourdain: Part Unknown.

Theo Hoàng Linh (VnExpress.net)
Tin mới hơn