Xã hội

Đạp nhầm chân ga tông sập 1 phần kiot trà đá, lái xe bị đòi bồi thường 200 triệu

Anh Trung đang quay đầu ôtô thì đạp nhầm chân ga, lao thẳng vào quán trà đá rộng 8m2 ở đường Trung Kính.

Đạp nhầm chân ga tông sập 1 phần kiot trà đá, lái xe bị đòi bồi thường 200 triệu

Vào khoảng 12 giờ 30 ngày 21/9, sau khi giao hàng tại ngôi nhà số 43 đường Trung Kính (phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội), anh Lương Bảo Trung (28 tuổi) điều khiển ôtô chở hàng mang biển kiểm soát 29A-907.39 quay đầu thì đạp nhầm chân ga khiến xe lao thẳng vào kiot bán trà đá nằm bên cạnh.

"Lúc đó, tôi đang ngồi nghỉ trưa thì nghe tiếng rầm ở phía bên kia đường, khi nhìn sang đã thấy ôtô đâm sập quán trà đá. Cũng may lúc đó không có người uống trà nếu không thì không biết chuyện gì xảy ra", một nhân chứng kể lại.

Đạp nhầm chân ga tông sập 1 phần kiot trà đá, lái xe bị đòi bồi thường 200 triệu - Ảnh 1.

Chiếc xe bị nổ một bên lốp phía trước.

Tại hiện trường, kiot bán trà đá rộng khoảng 8m2 bị sập cửa và toàn bộ một bên tường. Chiếc ôtô nát phần đầu và nổ môt bên lốp. Thời điểm trên, kiot trà đá đang đóng cửa nên may mắn không có thiệt hại về người. 

Theo chia sẻ của ông Lương Tiến Bài (bố lái xe Trung), sau khi vụ việc xảy ra đã có một nhóm người lạ mặt đến hành hung anh Trung khiến anh bị thương trên mặt. Chủ của kiot có mặt và yêu cầu anh Trung bồi thường 200 triệu đồng thì sẽ "giải quyết nội bộ". 

"Chủ nhà họ yêu cầu bồi thường 200 triệu đồng, nhưng tôi không đồng ý và yêu cầu phải có lực lượng chức năng thống kê thiệt hại", ông Bài nói.

Đạp nhầm chân ga tông sập 1 phần kiot trà đá, lái xe bị đòi bồi thường 200 triệu - Ảnh 2.


Nhận được tin báo, Công an phường Trung Hòa đã có mặt để ghi nhận hiện trường, thống kê thiệt hại cũng như giải quyết khiếu nại của lái xe Lương Bảo Trung về việc mình bi hành hung.

Theo Gia Chinh (Soha/Trí Thức Trẻ)
Tin mới hơn