Xã hội

Đánh rơi 70 triệu của sếp, được CSGT gọi đến cầm về

Làm mất 70 triệu đồng tiền của Giám đốc nhưng thanh niên 27 tuổi may mắn tìm lại được số tiền nhờ CSGT.
 
Đánh rơi 70 triệu của sếp, được CSGT gọi đến cầm về - 1

Khoảng 10h ngày 9.9, trên đường đi làm nhiệm vụ tại chốt Nguyễn Thái Học – Tôn Đức Thắng, tổ công tác Đội CSGT số 2, Công an TP.Hà Nội gồm đại uý Đào Bảo Ngọc và thiếu uý Đoàn Văn Tú nhặt được chiếc cặp màu đen tại ngã tư Trần Phú - Chu Văn An, trước khu vực cổng BV Xanh-Pôn.

Qua kiểm tra chiếc túi, cán bộ Đội CSGT số 2 phát hiện một bọc tiền và chiếc ví màu nâu bên trong có giấy tờ tuỳ thân mang tên Hoàng Văn Đức (SN 1989, ở Tiên Dương, Đông Anh, Hà Nội).

Sự việc được tổ công tác báo cáo chỉ huy đội- Đại uý Nguyễn Tuấn Cường – Phó Đội trưởng Đội CSGT số 2 để xác minh, liên hệ được với anh Đức.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Đội CSGT số 2 đã liên lạc được với anh Đức.

Theo anh Đức, chiếc cặp đen và số tiền 70 triệu đồng là của Giám công ty nơi anh đang làm việc. Sáng 9.9, anh được Giám đốc công ty giao đi từ Đông Anh sang Kim Liên (Hà Nội) lấy chiếc cặp có số tiền 70 triệu nhưng khi về tới công ty anh mới biết chiếc túi rơi lúc nào anh không hay.

Anh Đức đã đi tìm nhưng không thấy, trong lúc đang hoang mang chưa biết giải trình với công ty và khắc phục hậu ra sao thì anh Đức nhận được thông báo của CSGT.

Sau khi xác minh làm rõ những thông tin anh Đức cung cấp, Đội CSGT số 2 đã bàn giao số chiếc cặp cùng số tiền 70 triệu đồng lại cho anh Đức.

“70 triệu là số tiền rất lớn đối với tôi. Thu nhập mỗi tháng của tôi chỉ hơn 3 triệu, nếu không thể tìm lại không biết làm tới bao giờ mới đủ tiền để đền cho công ty. Vì vậy khi được các chiến sĩ CSGT giúp tìm lại tài sản tôi rất cảm kích”, anh Đức chia sẻ.

Hiện anh Đức đang làm thủ tục tại Công an phường Điện Biên, quận Ba Đình để nhận lại tài sản.

Theo Xuân Lực (Dân Việt)Tin mới hơn