Xã hội

Đâm vào thùng rác, một nam thanh niên tử vong tại chỗ

Do không làm chủ được tốc độ, nam thanh niên điều khiển xe đâm vào thùng rác bên đường rồi tử vong tại chỗ.
Đâm vào thùng rác, một nam thanh niên tử vong tại chỗ
Hiện trường vụ tai nạn khiến nam thanh niên tử vong

Vụ việc xảy ra vào khoảng 22h30 ngày 7/4 tại khu phố Bính Đáng (thị xã Thuận An, Bình Dương). Thông tin ban đầu cho biết, khoảng thời gian trên, nam thanh niên tên Phạm Văn Điều (25 tuổi, quê Phú Yên) điều khiển xe máy BKS 78G1 32xxx lưu thông trong khu phố Bính Đáng hướng ra đường ĐT743 với tốc độ cao.

Do không làm chủ được tốc độ, anh Điều điều khiển xe đâm vào một thùng rác để bên đường. Vụ tai nạn đã khiến nam thanh niên tử vong tại chỗ. Tại hiện trường, thi thể nạn nhân nằm gần chiếc xe máy, thùng rác bị móp.

Đâm vào thùng rác, một nam thanh niên tử vong tại chỗ
Người đàn ông điều khiển xe máy bị xe container cán qua người

Trước đó, trên đường DT741 cũng xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa một xe container và một xe máy khiến người điều khiển xe máy tử vong tại chỗ. Danh tính nạn nhân được xác định là ông You Rong Hua (54 tuổi, người Trung Quốc), chuyên gia 1 doanh nghiệp ở Bình Dương.

Được biết, khu vực xảy ra vụ việc trên có nhiều khúc cua khuất tầm nhìn, đã từng xảy ra nhiều vụ TNGT nghiêm trọng, khiến người dân trong khu vực lo lắng mỗi khi qua tuyến đường này.

Hiện công an đang khám nghiệm hiện trường và lấy thông tin của các nhân chứng để truy tung tích chiếc xe container liên quan đến vụ việc.

Theo Hoàng Giang (Đời Sống & Pháp Luật)
Tin mới hơn