Xã hội

Đâm bay xe máy, cả 4 thanh niên nhất quyết không ai nhận mình là người lái xe

 
Cú va chạm mạnh đã khiến nam thanh niên điều khiển xe máy ngã xuống đường bất tỉnh. Thế nhưng, điều khiến người dân phẫn nộ là 4 thanh niên bước xuống từ xe gây tai nạn đều nhất quyết không ai nhận mình là người lái xe.

Vào thời gian trên, chiếc xe bán tải mang BKS 38C-059.. (chưa rõ danh tính lái xe) và chiếc xe máy mang BKS 37N1-655.. do anh Trần Văn Thường (18 tuổi, trú tại xã Hưng Thắng, Hưng Nguyên) điều khiển cùng đi vào nút giao này theo 2 hướng khác nhau.

Đâm bay xe máy, cả 4 thanh niên nhất quyết không nhận mình là người lái xe - Ảnh 1.
Hiện trường vụ tai nạn

Bất ngờ, xe bán tải chạy tốc độ cao đã va chạm với xe máy khiến anh Thường ngã xuống mặt đường, bất tỉnh tại chỗ. Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, người dân địa phương đã đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Tại hiện trường, chiếc xe máy bị đâm nát đầu nằm ở phía Tây giao lộ về đường Trần Phú. Chiếc ô tô bán tải dừng cách hiện trường hơn chục mét cũng bị hư hỏng phần đầu xe bên ghế phụ.

Nhận được tin báo, lực lượng CSGT TP Vinh lập tức có mặt tại hiện trường. Tuy nhiên, có 4 nam thanh niên từ trên xe bán tải bước xuống nhưng không ai nhận mình là người lái xe.

Đâm bay xe máy, cả 4 thanh niên nhất quyết không nhận mình là người lái xe - Ảnh 2.
Phần đầu của chiếc xe bán tải bị hư hỏng nặng.

Theo người dân chứng kiến sự việc, các đối tượng có biểu hiện như người say rượu. Mặc dù các nhân chứng đã chỉ ra lái xe gây nên vụ việc trên nhưng đối tượng vẫn nhất quyết không nhận.

Hiện lực lượng CSGT TP Vinh đã lập biên bản hiện trường, đưa phương tiện và những người có liên quan về trụ sở để giải quyết.

Theo Văn Nguyễn (Kenh14.vn/Trí thức trẻ)